Bảng tin :
Home » Tin tức sự kiện » Chúc mừng năm mới 2016 – Xuân Binh Thân

Chúc mừng năm mới 2016 – Xuân Binh Thân

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: các Thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh và gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào Trân trọng nhất.
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là bước sang năm mới 2016, thế là một năm sắp qua đi với biết bao nhiêu niềm vui nỗi buồn và hơn hết tất cả mọi người đều mong ngóng một cái tết an lành ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu.

Chúc mừng năm mới 2016

Công ty Du Học Thanh Giang đã đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt một chặng đường dài, giáo dục là một trong những sự đổi mới về nhận thức và tư duy. Do đó Thanh Giang luôn nhận thức rõ về mục tiêu và định hướng nhằm giúp cho hàng trăm hàng nghìn học sinh nuôi khát vọng ước mơ du học. Chính vì thế bằng sự đổi mới về giáo dục Thanh Giang đã là cầu nối tin cậy cho hàng nghìn học sinh tham gia học tập và rèn luyện nhằm mục đích đi du học và lao động tại Nhật Bản. Năm cũ sắp qua đi và năm mới sắp tới Thanh Giang với nhiều kế hoạch và nhiều ưu đãi trong năm mới này, hy vọng rằng công ty du học Thanh Giang bằng cái Tâm của giáo dục sẽ giúp các em vững bước tương lai học tập và rèn luyện tốt phục vụ bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội.

hinh-anh-chuc-mung-nam-moi-2016-dep-nhat-danh-cho-may-tinh-hinh-anh-5

Nhân dịp Xuân mới tập thể công ty du học Thanh Giang kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc các Thầy cô giáo sức khỏe đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình, Chúc phụ huynh và gia đình Sức khỏe dồi dào , Vạn sự như ý, An khang thịnh vượng…
hinh-nen-tet7

 

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*