Bảng tin :
Home » Tuyển sinh » Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang khai trương văn phòng tư vấn Du học tại Huyện Triệu Sơn

Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang khai trương văn phòng tư vấn Du học tại Huyện Triệu Sơn

Công ty cổ phần Du học Thanh Giang chi nhánh Thanh Hóa đã chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học Nhật Bản tại Thị trấn huyện Triệu Sơn.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Du học Thanh Giang đã tạo dựng được sự tin tưởng, niềm tin yêu vững chắc của các bậc phụ huynh, học sinh gần xa và khẳng dịnh được thương hiệu của công ty trên địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước. Nhằm phát triển hệ thống hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đi du học ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay, ngày 10/7/2015, Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang chi nhánh Thanh Hóa đã chính thức tổ chức lễ khai trương văn phòng tư vấn tại Thị trấn huyện Triệu Sơn tọa lạc tại địa chỉ 24 Lê Lợi, Thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

khai trương triệu sơn 3

Lễ khai trương văn phòng tư vấn du học Nhật Bản tại Thị trấn huyện Triệu Sơn đã được tiến hành long trọng với sự tham gia của các vị đại biểu gồm có chính quyền địa phương, lãnh đạo các trường cấp 3 tại huyện Triệu Sơn, các khách mời của công ty. Đặc biệt công ty hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn văn Long- Trưởng phòng giáo dục Chuyên nghiệp sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Thanh Hóa, cùng các cán bộ công nhân viên sở.

Sau khi tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và chương trình làm việc, Ông Nguyễn Trọng Nam- Giám đốc Công ty cổ phần Du học Thanh Giang chi nhánh Thanh Hóa lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Tiếp đó bà Dương Thị Luân- Trường phòng kinh doanh lên đọc sơ lược về quá trình hình thành, phát triển và những thành tích đã đạt được của công ty trong thời gian qua. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Long- Trưởng phòng giáo dục Chuyên nghiệp sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa đã đánh giá cao những đóng góp của Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang trong việc đưa con em trong tỉnh đi du học Nhật Bản, góp phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giáo dục Việt – Nhật trong thời gian qua. Đồng chí còn nhấn mạnh Công ty cổ phần du học Thanh Giang là một trong năm công ty trong tỉnh được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học và khuyến cáo các cấp chính quyền, lãnh đạo các trường cấp 3 chỉ nên khuyến khích học sinh đi du học Nhật bản theo hình thức của 5 công ty được Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy chứng nhận.
Sau bài phát biểu của lãnh đạo các cơ quan ban nghành, ông Nguyễn Trọng Nam- Giám đốc Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang chi nhánh Thanh Hóa đã đọc diễn văn bế mạc buổi lễ khai trương và gửi lời cảm ơn các các vị đại biểu, các vị khách quý. Buổi lễ đã kết thức thành công tốt đẹp././

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*