Công ty du học Thanh Giang gợi ý cách học tiếng Nhật hiệu quả

Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, giáo viên tại công ty du học Thanh Giang gợi ý cách học tiếng Nhật hiệu quả.

Qua khảo sát của giáo viên công ty du học Thanh Giang, chúng tôi thấy rằng đa phần học viên học tiếng Nhật đều gặp khó khăn với ngôn ngữ này. Vậy để học tiếng Nhật hiệu quả thì  các bạn nên thực hiện theo một số gợi ý sau đây:

1. Bạn phải đảm bảo mình có một số kiến thức đầu vào nhất định.

2. Học tiếng Nhật bằng bất cứ thứ gì bạn thấy phù hợp như: xem phim, nghe nhạc, đọc báo, nói chuyện bằng tiếng Nhật nhưng phải đảm bảo điều kiện sau:

+ Thứ nhất: Giáo viên công ty du học Thanh Giang nhận thấy khi nghe hay đọc bạn phải hiểu được ở một cấp độ nào đó. Có thể không hiểu được hoàn toàn nhưng phải hiểu đủ để biết rằng bạn đang xem gì, nghe gì.

công ty du học Thanh Giang gợi ý cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất

+ Thứ hai: phải biết chọn lọc thông tin. Nên biết xem gì, nghe gì để tăng trình độ tiếng Nhật của mình. Tránh xem phim với các từ lóng.
3. Nên học những thứ được sử dụng rộng rãi
+ Học Kanji: Kanji là bộ khung của tiếng Nhật nên muốn tăng từ vựng bạn nên học nó.
+ Sử dụng kim từ điển: Kim từ điển sẽ cho phép người dùng tra cứu từ vựng dễ dàng, nhanh chóng. Vì vậy, công ty du học Thanh Giang khuyên những bạn mới sang Nhật phải có công cụ quan trọng này.
4. Bạn nên đọc

+ Hãy đọc những bài viết dễ thật nhiều vì đa phần kiến thức trong cuộc sống bạn có được là thông qua việc đọc. Việc học tiếng Nhật cũng giống như vậy.
+ Đọc với furigana ( là dòng chữ hiragana được in trên chữ Kanji ) cũng là một cách học tốt.
5. Tham gia các lớp học:

Đây là cách học này khá nhanh và hiệu quả. Các khoá học sẽ cung cấp lịch trình học, bạn có thể học theo định hướng và có thể học được nhiều hơn nữa.

>> Xem thêm: Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

công ty du học Thanh Giang gợi ý cách học tiếng Nhật hiệu quả
6. Bạn không nên bỏ cuộc

Tuy học tiếng Nhật rất là khó khăn và rất khó khi học Kanji, bạn tốn nhiều thời gian với nó nhưng vẫn không thấy tiến triển. Những lúc như vậy, bạn có thể đã có suy nghĩ là rút lui. Nhưng giáo viên công ty du học Thanh Giang nghĩ rằng đó không phải là suy nghĩ đúng đắn. Thay vì lùi bước thì các bạn phải tìm hiểu từ thầy cô và những người bạn để tìm ra phương pháp học hiệu quả hơn.

Qua những gợi ý học tiếng Nhật hiệu quả, công ty du học Thanh Giang rất mong các bạn có thể vận dụng và biết tiếng Nhật như người bản xứ. Chúc các bạn thành công!

Check Also

Ngữ pháp Minna no Nihongo bài 5

Hãy cùng Thanh Giang Seikou học ngữ pháp Minna no Nihongo bài 5 nhé ! 1. N(địa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *