Bảng tin :
Home » Văn hoá đời sống » Cuộc sống của học viên du học Thanh Giang ở Nhật Bản (P1)

Cuộc sống của học viên du học Thanh Giang ở Nhật Bản (P1)

Các bạn học viên đến với du học Thanh Giang đều mang theo ước mơ về một tương lai tươi sáng sau này. Chính vì thế, các bạn ấy luôn cố gắng nỗ lực hết mình để học tập được tốt nhất và gần hết đều được xét nhận vào trường mà các bạn ấy mong muốn. Và có lẽ rất nhiều người tò mò không biết cuộc sống bên Nhật của các bạn ấy như thế nào đúng không? Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bộ ảnh về cuộc sống học tập cũng như làm việc, vui chơi của các bạn cựu học sinh Du học Thanh Giang bên Nhật nhé.

>>> Du học Thanh Giang tổ chức học tiếng Nhật miễn phí

Các bạn chụp ảnh trong giờ ra chơi giữa giờ học

Các bạn nữ chụp ảnh cùng cô giáo trong trang phục Kimono truyền thống

Các bạn chụp ảnh khi giải lao giữa giờ học

Các bạn chụp ảnh khi giải lao giữa giờ học

Ở Nhật, các bạn ấy cũng có những tiết học rất chăm chỉ, nghiêm túc nhưng cũng có những lúc vui vẻ nhắng nhít cùng chụp ảnh với các thầy cô và bạn bè nước ngoài như thế này.

Một bữa trưa vội vàng trước lúc đi làm

Một bữa trưa vội vàng trước lúc đi làm

Sau giờ lên lớp, các bạn có những bữa trưa vội vàng để kịp giờ làm thêm. Ở Nhật, chính phủ cho phép sinh viên đi làm thêm, nhưng số thời gian được quy định khắt khe để tránh ảnh hưởng đến việc học.

Các bạn cựu học sinh Du học Thanh Giang gặp mặt nhau

Các bạn cựu học sinh Du học Thanh Giang gặp mặt nhau

Đôi khi, các bạn cũng tổ chức gặp mặt để cùng đi chơi, cùng sẻ chia nỗi niềm nhớ nhà với nhau.

Du học Thanh Giang biết là cuộc sống xa nhà tại một đất nước xa lạ, bất đồng ngôn ngữ, môi trường sống, vừa học tập vừa làm việc đôi khi sẽ làm các bạn mệt mỏi, hụt hẫng. Thế nhưng còn rất nhiều bạn bè Việt Nam ở bên cạnh, chính vì vậy, Thanh Giang mong rằng các bạn sẽ cùng nắm tay nhau để sẻ chia vui buồn, mệt mỏi cũng như nỗi niềm trong những tháng ngày xa quê hương. Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn!!!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*