Bảng tin :
Home » Tin tức sự kiện » Đã tìm ra nữ du học sinh Việt xinh đẹp nhất Nhật Bản 2017

Đã tìm ra nữ du học sinh Việt xinh đẹp nhất Nhật Bản 2017


Cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật – Miss VYSA 2017 đã tìm được cô gái xinh đẹp và tài năng nhất sau chặng đường dài gần 2 tháng.

Tối ngày 14/1/2018, tại Holywood Hall, Roppongi Hills giữa lòng thủ đô Tokyo – Nhật Bản, chương trình Tết VYSA 2018 được tổ chức bởi Hội Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản – VYSA đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 350 khách tham dự.

Chương trình với chủ đề “Tiễn Dậu đón Tuất, mừng xuân mới. Vui mừng gặp gỡ, Tết VYSA.”, là chương trình tổng kết các hoạt động của sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đồng thời cũng là nơi gắn kết, sẻ chia, tái hiện và mang lại không khí Tết Việt Nam vui mừng, phấn khởi, và đầm ấm cho những người con xa quê đang sinh sống, học tập, và làm việc tại Nhật Bản.

Chương trình với sự tham dự của chủ tịch VYSA toàn quốc Nguyễn Phương Nhi, Bí thư thứ nhất Đại sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản – Phạm Quang Hưng, đại diện Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nguyễn Quốc Cường, Hội trưởng Hội người Việt tại Nhật – Trần Ngọc Phúc và thầy Teshima – đại diện trường Hollywood.

12 chi hội VYSA từ khu vực khác nhau trên khắp Nhật Bản đã cử đại diện báo cáo tình hình hoạt động và các chương trình đã tổ chức thành công trong năm vừa qua. Với sứ mệnh kết nối, sẻ chia, và lan tỏa, các chi hội VYSA đã tạo nên nhiều hoạt động, sân chơi thú vị, đoàn kết và bổ ích tới cho các bạn trẻ – sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản, đồng thời giới thiệu nhiều hơn những nét đẹp văn hóa của Việt Nam tới bạn bè quốc tế đang sinh sống tại Nhật Bản.

Đây cũng là đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật – Miss VYSA 2017. Sau 2 tháng, từ khi mở đơn đăng ký cuối tháng 11, trong 69 bạn thí sinh đăng ký dự thi, BTC đã chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Phần thi ứng xử

Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hiệp

Miss VYSA 2017 đã tìm ra chủ nhân vương miện danh giá Hoa khôi VYSA 2017 – bạn Nguyễn Thị Ngọc Hiệp đến từ thành phố cảng Yokohama, Á Khôi 1 – bạn Ngô Hương Giang và Á khôi 2 – bạn Nguyễn Hạnh Dung và thí sinh được yêu thích nhất bạn Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ Osaka.

Trưởng Ban tổ chức MISS VYSA 2017, chị Phạm Thanh Hương chia sẻ: “Miss VYSA năm nay nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng thanh niên đang sinh sống tại Nhật nhiều hơn so với lần đầu tiên tổ chức, là dấu hiệu đáng mừng của việc các bạn cũng có quan tâm rất lớn tới các hoạt động văn hóa bên cạnh việc học và làm việc thường ngày, nên mình hi vọng VYSA sẽ thường xuyên tổ chức được thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn để đáp ứng được nhu cầu chung.”

Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật Bản

BGK chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Ban chủ tịch VYSA ra mắt

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*