Bảng tin :
Home » Du học Nhật Bản » Du học Nhật Bản giá rẻ 2015 tại Du học Thanh Giang

Du học Nhật Bản giá rẻ 2015 tại Du học Thanh Giang

Du học Nhật Bản giá rẻ tại Du học Thanh Giang

2015 sẽ là năm hứa hẹn sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt cho Du học Nhật Bản tại Du học Thanh Giang. Du học Nhật Bản hiện nay đang được rất nhiều đối tượng quan tâm. Hiện nay ,chi phí du học Nhật Bản  đã không còn đắt đỏ như trước. Mỗi du học sinh  đều có những sự lựa chọn khác nhau cho con đường của mình. Bạn có thể du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Và có một điều rằng: Không giỏi không giàu vẫn có thể đi du học Nhật Bản.

Du học Nhat Ban gia re 2015 va nhung uu dai dac biet

Du học Nhật Bản giá rẻ 2015 và những ưu đãi đặc biệt

Mặc dù, việc đi du học Nhật bản không phải là yếu tố chính quyết định sự nghiệp hay thành công của bạn. Thế nhưng, nếu có điều kiện đi du học Nhật Bản thì đó chính là cánh cửa tốt nhất dành cho những bạn muốn rèn luyện, nâng cao tầm hiểu biết và những kỹ năng sống cần thiết cho bản thân. Qua đó, bạn sẽ trưởng thành hơn, sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn, trình độ, năng lực và vốn kiến thức của bạn sẽ phục vụ rất nhiều trong công việc của bạn.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế không cho phép? Bạn muốn chi phí  du học Nhật Bản giá rẻ . Vậy trước khi đi bạn cần tìm hiểu kỹ điều này, hỏi rõ ở công ty tư vấn du học cho bạn để tạo điều kiện du học Nhật tốt nhất. Du học Thanh Giang tự hào là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Thanh Hóa. Với du cầu du học Nhật Bản giá rẻ, Du học Thanh Giang liên tục tuyển sinh các du học sinh tại Nhật với rất nhiều ưu đãi với chi phí thấp.Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA… Tỉ lệ VISA du học Nhật của du học sinh do chúng tôi gửi đi luôn đạt mức cao nhất không phải phỏng vấn Đại sứ quán.

Du học Thanh Giang mang lại cơ hội tìm việc làm

– Hầu hết đối vơi du học sinh Việt Nam và học sinh các nước khác tại Nhật Bản, việc làm thêm rất quan trọng. Không chỉ giúp các bạn du học sinh trang trả học phí, sinh hoạt phí… mà còn góp phần đáng kể trong việc giúp đỡ gia đình cũng như chi phí ban đầu do gia đình các bạn bỏ ra.
– Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm. Du học Thanh Giang phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương từ 1.200 USD – 2.500 USD/ tháng
– Công việc làm thêm mà Du học Thanh Giang được biết là làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Macdonal, khác sạn…với mức lương từ 800 Yên – 1.250 Yên/giờ ( tương đương 210.000 VNĐ – 325.000 VNĐ/ giờ )
– Du học Thanh Giang cam kết hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm bên Nhật. Nếu sau 3 tháng sang học mà chưa tìm được việc công ty sẽ hỗ trợ chi phí cho các bạn.

Đến với Du học Thanh Giang, các bạn hoàn toàn có thể gửi gắm giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Chúng tôi luôn đồng hành và biến giấc mơ tới xử sở hoa anh Đào của bạn trở thành hiện thực. Chúc các bạn thành công !

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*