Du học Nhật Bản luôn là lựa chọn sáng suốt

Du học Nhật Bản là lựa chọn sáng suốt cho những ai có mong muốn, quyết tâm chinh phục tri thức mà không ngại khó khăn vất vả.

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là tại sao lại chọn du học Nhật Bản và có được cơ hội tốt nhất cho việc du học Nhật Bản như thế nào? Vì vậy mà hôm nay, Du học Thanh Giang xin tổng hợp một số thông tin để giải đáp các vấn đề này cho các bạn nhé.

Vậy tại sao lại chọn Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản
Du học Nhật Bản là lựa chọn sáng suốt

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để các bạn chọn Du học Nhật Bản làm nơi dừng chân cho con đường du học của mình:

– Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới

– Nền giáo dục chất lượng hàng đầu

– Dễ dàng có được việc làm ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật

– Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc – những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình.

– Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật làm việc.

– Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …và đặc biệt là giáo dục.

– Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.

– Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc, vậy có được tấm bằng đại học ở Nhật bản với tiếng Nhật thông thạo và sau những kinh nghiệm làm việc quý báu. Bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước.

– Không khó khăn gì để có được vị trí với mức thu nhập cao trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt nam.

Tuy nhiên để có được những kết quả tốt đẹp khi du học Nhật Bản, đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là các bạn cần phải có được vốn tiếng Nhật cơ bản, có như vậy, khả năng tiếp thu kiến thức trên lớp mới tốt, cơ hội xin việc làm thêm của các bạn mới cao… Ngoài ra, bước đầu tiên các bạn cũng cần phải có một khoản tiền nhất định để đóng học phí đầu vào, tiền sinh hoạt phí mà một số những khoản tiền khác. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề quan trọng. Vì vậy, các bạn đừng đặt nặng gánh nặng kinh tế quá mà ảnh hưởng đến việc học tập của mình. Chúc các bạn thành công!

Check Also

DU HỌC NHẬT BẢN BẠN ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ?

Du học là một trong những giải pháp tốt cho bất kỳ ai muốn phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *