Bảng tin :
Home » Du học Thanh Giang » Du học Nhật Bản ở vùng Osaka nên chọn trường nào?

Du học Nhật Bản ở vùng Osaka nên chọn trường nào?

Osaka là thành phố lớn và phát triển thuộc top 3 của Nhật Bản, bên cạnh đó Osaka còn là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học danh tiếng. Vậy đi du học Nhật Bản tại Osaka nên chọn trường nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Du học Thanh Giang các học sinh Du học Nhật Bản ở vùng Osaka nên chọn trường nào? cho mình.

Dù là một thành phố kinh tế nhưng Osaka lại mang đến cho du khách cảm giác được chìm đắm vào những cảnh sắc vào những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với 04 mùa hoa nở cùng những địa danh nổi tiếng thu hút không ít du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng như lâu đài Osaka 8 tầng – biểu tượng của thành phố, đền Sumiyoshi-taisha, thủy cung Kaiyukan… Có thể nói Osaka là sự kết hợp tuyệt vời giữa chút tĩnh lặng cổ xưa của Kyoto và sự phồn hoa náo nhiệt của Tokyo. Và có lẽ, chính những điều này đã giúp cho Osaka hiện đang trở thành điểm đến được rất nhiều sinh viên lựa chọn.

du-hoc-nhat-ban-tai-osaka-768x480

Osaka là thành phố thu hút rất đông du khách nước ngoài đến thăm quan du lịch.

1. Trường Nhật ngữ First Study

Trường nhật ngữ First Study là gợi ý hàng đầu cho những bạn đi du học Nhật Bản Osaka. Với tiền thân là trung tâm giáo dục dành cho người Nhật về những kiến thức, trí tuệ để học lên các trường phổ thông, Đại học, Cao học ở Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật, First Study còn giúp sinh viên được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa, xã hội, con người Nhật Bản. First Study luôn chú trọng đến việc giảng dạy tốt nhất cho sinh viên và mang đến những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

truong-nhat-ngu-first-study

Trường Nhật ngữ First Study

Một trong những lợi thế khi sinh viên du học Nhật Bản tại trường này là học phí sẽ được đóng theo từng tháng thay vào đóng học phí theo năm đối với các ngôi trường khác. Điều này làm giảm tối đa chi phí du học Nhật Bản ban đầu của sinh viên và giúp sinh viên có thể đi làm để đóng tiền học phí cho các tháng học sau.

2. Học viện ngôn ngữ Clover

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989 và được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Trường phát triển với phương châm không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn muốn truyền đạt kiến thức về văn hóa Nhật Bản thông qua ngôn ngữ.

hoc-vien-ngon-ngu-clover

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm, luôn trao đổi và giúp đỡ sinh viên du học Nhật Bản trong quá trình học tập. Trường cũng định hướng cho sinh viên trong quá trình tìm trường học cao hơn sa tốt nghiệp.
Chương trình học của trường đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn dự định học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có N2 và muốn học lên cao học.

3. Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai được thành lập năm 1953. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường được mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu học Tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài.

truong-nhat-ngu-first-study

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

Ngoài việc thiết lập các khóa học liên quan, trường còn viết giấy giới thiệu cho sinh viên vào nhiều trường Đại học, chuyên môn khác. Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Trường luôn tổ chức định kỳ các buổi hướng dẫn cũng như chỉ đạo về các môn học, chế độ thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan và giao lưu văn hóa. các trường du học Nhật Bản.

Chúc các bạn thành công!

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty cổ phần du học Thanh Giang 
Địa chỉ: Số 5 Ngô Quyền – P. Điện Biên – TP. Thanh Hóa

Phone1: 0373 851 936
Phone2: 0967 069 487

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*