Bảng tin :
Home » Trường Đại học Nhật Bản » Du học Nhật Bản tại trường Đại học Okayama

Du học Nhật Bản tại trường Đại học Okayama

Việc chọn trường sau khi học hết hai năm tiếng Nhật là điều rất quan trọng. Du học Thanh Giang giới thiệu với các bạn một ngôi trường rất đáng để xem xét. Hiện nay có khoảng 650 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau đang theo học tại Đại học Okayama.

Du học Nhật Bản tại trường Đại học Okayama

Du học Nhật Bản tại trường Đại học Okayama

Thành phố Okayama, nơi tọa lạc của Đại học Okayama, có tổng dân số vào khoảng 700.000 người. Từ lâu, thành phố đã phát triển rực rỡ như một khu vực giao thông trọng điểm, và đồng thời là đầu mối của hệ thống giao thông ở khu vực Phía Tây của Nhật Bản. Hướng ra phía Seto Nội Hải với phong cảnh hùng vĩ, thành phố Okayama còn được biết đến với cây cầu nổi tiếng Seto Ohashi – một trong những cây cầu hàng đầu trên thế giới. Mặc dù nằm ở trung tâm của thành phố, Đại học Okayama có khuôn viên rất rộng lớn với tổng diện tích lên đến 206 hecta.

Đại học Okayama có 11 khoa và 7 trường Sau Đại học. Hiện có khoảng 14.000 sinh viên đại học và sau đại học đang theo học các chuyên ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực khoa học và nhân văn. Các hoạt động giáo dục và nghiên cứu của trường Đại học Okayama được đánh giá cao tại Nhật Bản. Theo một đánh giá về xếp hạng của các viện nghiên cứu toàn cầu do Thomson Reuteurs thực hiện, Đại học Okayama được xếp thứ 10 ở Nhật Bản về số lượng các bài nghiên cứu được sử dụng để trích dẫn trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2008.

Hiện nay có khoảng 650 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau đang theo học tại Đại học Okayama. Chính vì thế các bạn không cần lo lắng về ngôn ngữ, môi trường khó hoà nhập, rất nhiều các bạn học viên từ nhiều nước sẽ cho bạn cảm giác thoải mái về môi trường học tập mới này. Vì vậy, các bạn chỉ cần cố gắng học tập, sau đó ngoài Nhật các bạn còn được làm quen với rất nhiều nền văn hoá của các bạn học viên học cùng nữa đấy. Vô cùng thú vị đúng không?

Đây là một ngôi trường rất đáng để list vào danh sách những lựa chọn của các bạn đúng không? Nếu các bạn có thắc mắc về trường học hay bất cứ vấn đề nào về du học Nhật thì hãy liên lạc với Thanh Giang để được giải đáp nhé!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*