Bảng tin :
Home » Trường Đại học Nhật Bản » Du học Nhật tại Học viện Nhật ngữ Osafune

Du học Nhật tại Học viện Nhật ngữ Osafune

Học viện Nhật ngữ Osafune là trường học nằm trong quy mô học viên giáo dục phát triển của Nhật. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn vô cùng kỹ càng. Vì vậy, môi trường học tập ở đây không chỉ vô cùng chất lượng mà không khí học cũng rất vui vẻ, thoải mái, tạo mọi điều kiện cho học sinh phát triển.

Du học Nhật tại Học viện Nhật ngữ Osafune

Học viện Nhật ngữ Osafune được thành lập năm 1990 và hiện là trường học thu hút du học sinh quốc tế đứng top đầu của Nhật Bản. Những điểm đặc biệt của Osafune có rất nhiều, điển hình như:

– Được Hội chấn hưng giáo dục Nhật ngữ công nhận.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo.

– Tự hào vì có tỉ lệ học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi năng lực nhật ngữ.

– Công tác tư vấn hiệu quả cho học viên trong việc chọn trường & thi vào các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học, cao học.

– Học phí thấp, ký túc xá tiện lợi (bao gồm 3 bữa)

Giáo trình của nhà trường luôn được đổi mới để bắt kịp xã hội hiện đại, trong đó còn xen lẫn với các bài học về văn hoá, truyền thống. Vì trường chủ yếu là dành cho các bạn du học sinh quốc tế nên ngoài việc học kiến thức trên lớp, nhà trường còn có nhiều chuyên gia tư vấn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống khi phải học tập tại một đất nước xa lạ.

Học viện Nhật ngữ Osafune nằm ở thành phố Okayama. Được mệnh danh là thành phố của giáo dục – Okayama nơi có ngôi trường Shizutani lâu đời nhất của Nhật Bản, khởi đầu bởi việc tiếp nhận trên 300 lưu học sinh du học Nhật trường Đại học Okayama và cho đến nay trong số 13 trường Đại học công lập, tự lập và 42 trường chuyên môn các ngành đã có nhiều trường tiếp nhận rất đông lưu học sinh du học Nhật Bản.

Với tư cách là mạch nối giao thông quan trọng kể từ khi cây cầu Seto Ohashi được khai thông nối liền việc đi lại giao thông thuận tiện với các đảo Kyushu và Shikoku khiến cho Okayama ngày càng phát triển. Cùng với đó, sự phát triển của Okayama gắn liền với sự phát triển của Osafune, những điều đặc biệt ấy đã khiến ngôi trường thu hút được nhiều học viên quốc tế hơn bao giờ hết.

Du học Nhật tại Học viện Nhật ngữ Osafune là một trong những quyết định đúng đắn của rất nhiều bạn học viên tại Du học Thanh Giang chúng tôi.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*