Bảng tin :
Home » Cẩm nang du học » Du học Thanh Giang – cách chuyển tiền Yên về nước

Du học Thanh Giang – cách chuyển tiền Yên về nước

Khi các bạn du học sinh đã có thu nhập tại Nhật Bản, các bạn có thể chuyển tiền Yên về Việt Nam với nhiều cách khác nhau. Hãy cùng du học Thanh Giang tìm hiểu?

1. Gửi qua bưu điện

Du học Thanh Giang được biết đây là cách chuyển tiền khá lâu. Nhưng phí chuyển tiền lại khá rẻ, bạn gửi 100.000 Yên chỉ mất khoảng 1500 Yên. Và nó có đặc điểm là bưu điện tại Nhật Bản sẽ gửi về bưu điện ở Việt Nam theo địa chỉ bạn gi, nó sẽ không gửi về ngân hàng Việt Nam bởi Bưu điện Nhật Bản chưa hợp tác với ngân hàng Việt Nam.

Cách chuyển tiền Yên về nước cùng với du học thanh giang

>>> Xem thêm: Du Học Thanh Giang Ngành Xây Dựng Ngành Hót Thiếu Nhân Lực

2. Gửi tiền bằng cách chuyển khoản

Du học Thanh Giang có thể khẳng định rằng đây là cách chuyển tiền nhanh, chỉ mất khoảng 3 ngày là người nhà của bạn đã có thể nhận được tiền rồi. Tuy nhiên, phí gửi tiền lại rất cao đó, khoảng 7000 Yên cho một lần gửi. Với hình thức này bạn phải có tài khoản ở Việt Nam và cả tài khoản ở Nhật Bản.

Bạn hãy chú ý: khi đi chuyển khoản về Việt Nam hãy mang theo thẻ ngoại kiều và hộ chiếu nhé!

3. Gửi tiền bằng trung gian

Đây là hình thức nhờ dịch vụ chuyển tiền của Việt kiều chuyển về. Đây là cách tùy vào địa điểm mà có thể tính phí khác nhau và thời gian nhận tiền khác nhau. Nhưng bạn hãy lưu ý khi dùng hình thức chuyển tiền này nhé!Nên nhớ hãy để người nhà nhận được tiền thì hãy gửi tiền lại cho phía bên kia.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*