Bảng tin :
Home » Du học Nhật Bản » Du học Thanh Giang – Công ty du học uy tín

Du học Thanh Giang – Công ty du học uy tín

Du học Thanh Giang là công ty tư vấn du học chuyên cung cấp các cơ hội du học Nhật bản cho các học sinh sinh viên đến từ khắp cả nước từ bậc trung học phổ thong đến cao đẳng, đại học và cao học.

Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản? Bạn muốn tiếp cận với một trong những nền giáo dục văn minh nhất thế giới? Bạn muốn thay đổi vận mệnh cuộc sống và tương lai của chính mình? Bạn muốn phát triển tất cả các kỹ năng, nâng tầm hiểu biết kiến thức về văn hóa, chính trị xã hội…? Bạn muốn có thêm những người bạn mới và hơn thế là cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập cho chính bạn? Hãy để công tu Du học Thanh Giang giúp bạn thực hiện những điều đó.

Du học Thanh Giang – Công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm

Du học Thanh Giang có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và là đối tác của các trường trung học, cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Công ty đã tư vấn và phát triển thành công các chương trình du học tại Nhật Bản và một số nước khác, đưa hàng nghìn học sinh sinh viên đi tiếp cận với các nền giáo dục văn minh trên thế giới.
Với mong muốn và tiêu chí đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Công ty du học Thanh Giang đã duy trì và phát triển mối liên kết với rất nhiều trường Đại học hàng đầu trong nhiều lĩnh vực ở tất cả các quốc gia và đặc biệt là Nhật Bản.

Quyền lợi của du học sinh khi đến với Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang đảm bảo tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho du học sinh tại Nhật Bản. Công ty sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tối đa cho học viên du học theo chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm của công ty. Bạn được hỗ trợ và tìm kiếm việc làm ngay tháng đầu tiên khi sang nhập học tại Nhật bản giúp bạn nâng cao thu nhập, trang trải học phí và các vấn đề sinh hoạt cá nhân.

Đối với các du học sinh chưa biết tiếng Nhật, Chúng tôi sẽ có những khóa học tiếng Nhật giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp cũng như hiểu biết thêm về nền văn hóa Nhật Bản. Bạn có thể yên tâm rằng khi sang Nhật Bản, bạn có thể tự tin giao tiếp và hòa nhập với cộng đồng bản xứ tại nơi đây.

Vì vậy, du học Nhật bản 2015 là cơ hội lớn cho các bạn trẻ có nhu cầu, đam mê khám phá và trải nghiệm những điều đặc biệt tại đất nước mặt trời mọc. Những mùa hoa anh đào rực rỡ, ngắm núi Phú Sĩ hùng vĩ, … Quốc đảo xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời và những con người thân thiện, tự lực, tự cường này chắc chắn sẽ khiến bạn muốn đến, muốn ở lại và muốn được khám phá nhiều hơn.

Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Lô 18 đường Nguyễn Phục, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa
Hotline: 0967 069 487 – 0983 549 391 – 0164 626 5789
Website: duhocthanhgiang.com

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*