Bảng tin :
Home » Cẩm nang du học » Du học Thanh Giang khuyên nên chọn ngành y khi du học Nhật Bản

Du học Thanh Giang khuyên nên chọn ngành y khi du học Nhật Bản

Du học Thanh Giang – Du học tại đất nước Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn trẻ, một môi trường giáo dục tốt sẽ ta giúp rèn luyện kiến thức khi vận dụng vào cuộc sống. Hiện nay có nhiều trường đào tạo nhưng sinh viên lại khó tìm đầu ra khi đi xin việc, vậy việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu thực tế là rất quan trọng. Lựa chọn ngành nào khi đi du học Nhật Bản là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi đến với Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Du học nhật Bản với ngành Y hiện đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn đối với du học sinh Việt. Ngành học điều dưỡng đang được xã hội Nhật Bản ưu chuộng bởi nhiều trung tâm y tế đang rất cần nhân lực. Một trong những lý do chính là do sự già hoá dân số, đây cũng là vấn đề nan giải của xã hội Nhật Bản. Theo thống kê cho thấy tuổi thọ trung bình của Nhật Bản khá cao, người có độ tuổi từ 65 trở lên chiếm tới 43% dân số và tiếp tục tăng trong tương lai. Đạt được điều này bởi chất lượng sống của người Nhật luôn đạt trong top đầu thế giới, vì thế khi về già họ sẽ có ít người chăm sóc.

26

Du học Nhật Bản với ngành y như điều dưỡng sẽ hứa hẹn cho các bạn trẻ một tương lai tốt khi ra trường, có việc làm với mức lương cao. Với tỷ lệ dân số trẻ thấp, nên không chỉ có ngành điều dưỡng mà các ngành học khách cũng gặp khó khăn khi tìm kiếm nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho các du học sinh, hay nhân lực từ nước ngoài muốn phát triển tại Nhật Bản.

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, cử nhân ngành điều dưỡng tại Việt Nam và muốn tìm kiếm con đường thành công hơn, thử thách bản thân, du học Nhật Bản sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Nhìn thấy tiềm năng này, không ít các bạn trẻ đăng ký du học Nhật Bản chọn chuyên ngành điều dưỡng, các chuyên khoa y, sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn tại sứ sở anh đào.

Hãy đến với công ty cổng phần Du học Thanh Giang .Khi du học tại một nước có chất lượng đào tạo tốt, bạn có thể hoàn toàn vận dụng kiến thức đã học đi tìm kiếm việc làm ngay sau khi ra trường hoặc trở về quê hương để xin việc. Hơn nữa những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hay đại học điều dưỡng tại Nhật Bản sẽ được cấp chính chỉ quốc gia về điều dưỡng và có hạn đến 2022.

Ngoài việc lựa chọn ngành y khi du học Nhật Bản bạn có thể lựa chọn các ngành học khách cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và có đầu ra dễ dàng như:

– Ngành điện tử, điện lạnh

– Công nghệ sinh học

– Công nghệ thông tin

– Ngành kinh tế, quản lý

Hãy đến với chúng tôi du học Thanh Giang sát cánh cùng giấc mơ du học Nhật Bản cùng với nhiều hỗ trỡ tới các học viên khi đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Các học viên được nhiều hỗ trợ như:

– Miễn phí ăn, ở trong thời gian học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu văn hoá

– Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành

– Miễn phí dịch thuật hồ sơ…

– Hỗ trợ làm visa, chứng minh thu nhập, vay vốn ngân hàng…

Hãy đến với chúng tôi để được hiện thực ước mơ trở thành du học sinh Nhật Bản một cách dễ dàng hơn. Tìm kiếm cơ hội việc làm, một tương lai tươi sáng hơn khi du học Nhật Bản.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC THANH GIANG

Cơ sở 1

Địa chỉ: Số nhà 8 – Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang

Tell: 0240 3 678 468 – 0973 713 206

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số nhà 9E – ngõ 392- Đường Mỹ Đình- P Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 0969726333 –  0436788666

Cơ sở 3

Địa chỉ: Lô 18 mặt bằng quy hoạch đường Nguyễn Phục, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Tell: 0373 851 936 – 0967 069 487 – 0919 598 123 – 0164 626 5789

Email: info@duhocthanhgiang.com

Xem Thêm:  Ngành công nghệ sinh học tại Nhật Bản

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*