Du học Thanh Giang – ngành công nghệ sinh học tại Nhật Bản

Du học Thanh Giang Du học nhật ngành sinh học luôn xem công nghệ sinh học là một ngành rất quan trọng, các ngành công nghệ sinh học như lên men, sản xuất Enzim, chất phụ gia sản phẩm và thực phẩm lên men đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp Nhật Bản hơn một thế kỷ qua.

tu-vung-tieng-anh-chuyen-nganh-cong-nghe-sinh-hoc1

Chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều sinh viên du học Thanh Giang lựa chọn.

đây có thể được xem là xu hướng ở hiện tại và trong cả tương lai. Nhật Bản với sự phát triển trong cả công nghiệp, y tế, giáo dục, công nghệ…v.v…sẽ là một trong những đất nước thu hút được rất nhiều các bạn trẻ.

Ngành công nghệ sinh học ở Nhật Bản

Nếu bạn nhận được sự tư vấn du học Nhật Bản từ các công ty tư vấn du học thì đó cũng là lẽ đương nhiên. Nguyên nhân thì chúng tôi đã nói ở trên. Bên cạnh đó, nếu du học ngành công nghệ sinh học ỏ Nhật Bản bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau

– Học tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam (khoảng 4 – 5 tháng)

– Học tiếng Nhật 1 – 2 năm tại Nhật Bản.

Học chuyên môn về công nghệ sinh học với các chuyên ngành như: công nghệ di truyền, công nghệ tế bào, công nghệ enzym và protein, công nghệ vi sinh vật, công nghệ lên men…v.v….

Song song đó, xu hướng du học Nhật Bản 2016 là chọn những trường có ngành công nghệ sinh học phát triển mạnh và uy tín tại Nhật Bản như ĐH Tokyo, ĐH Tohoku, ĐH Tsukuba, ĐH Ritsumei….v.v……, chi phí học ngành công nghệ sinh học cũng không quá đắt đó nếu so với học các ngành khác tại Nhật Bản chỉ vào khoảng 80 nghìn Yên Nhật.

608_img_8596

Tại Nhật Bản, bạn có thể vừa học vừa làm, vừa có thêm thu nhập lại có thêm kinh nghiệm. Chính phủ Nhật Bản cũng cho phép đi làm 28 giờ mỗi tuần, thoải mái hơn rất nhiều so với những quốc gia khác.

Cơ hội làm việc cao khi học công nghệ sinh học tại Nhật Bản

Lựa chọn ngành công nghệ sinh học tại Nhật Bản là một trong những quyết định đúng đắn nhất của bất kỳ du học sinh nào. Tại Nhật Bản, số lượng công ty chuyên về lĩnh vực sinh học ngày mỗi tăng, trong khi đó lượng sinh viên học ngành này mỗi năm ra trường rất nhỏ giọt dẫn tới việc thiếu nhân lực trầm trọng.

Nếu bạn không ở lại Nhật Mà về Việt Nam thì cũng không lo thất nghiệp, bởi Việt Nam luôn cần một lực lượng kỹ sư/cử nhân tốt nghiệp sinh học rất lớn.

Xem Thêm: Du học Thanh Giang Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Check Also

DU HỌC NHẬT BẢN BẠN ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ?

Du học là một trong những giải pháp tốt cho bất kỳ ai muốn phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *