Bảng tin :
Home » Du học Nhật Bản » Du học Thanh Giang tại Bắc Giang

Du học Thanh Giang tại Bắc Giang

Du học Thanh Giang là công ty du học uy tín với 6 năm trong ngành giáo dục cũng như tư vấn tuyển sinh du học. Trong khi đó, hiện nay, nhu cầu du học Nhật Bản ở Bắc Giang rất cao, số lượng học sinh tăng hơn rất nhiều so với những năm trước. Tuy vậy, các học sinh nơi đây đều đi qua môi giới hoặc gặp phải những công ty có mức chi phí quá cao cũng như không có nhiều uy tín. Nắm bắt được điều này, Du học Thanh Giang đã mở chi nhánh ở Bắc Giang tại địa chỉ: Số nhà 8 – Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang để có thể giúp các học sinh nơi đây có điều kiện tốt nhất để học tiếng Nhật cũng như hưởng chi phí ưu đãi của công ty.

du  học Thanh Giang tại Bắc Giang

Du học Thanh Giang – ảnh minh họa

Đến với du học Thanh Giang ở thành phố Bắc Giang xinh đẹp này, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật, cũng như môi trường học tập và điều kiện sống khi du học Nhật Bản. Công ty cũng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tối đa cho các học viên, giúp các bạn tìm được việc làm ngay tháng đầu tiên nhập học tại Nhật để các bạn có thể trang trải học phí và các vấn đề tài chính khác.

Đối với các bạn còn lo lắng về vấn đề ngôn ngữ, chúng tôi có những khóa học tiếng Nhật chất lượng, đảm bảo đầu ra. Để khi qua nước bạn du học, các bạn có thể giao tiếp căn bản với người dân bản địa cũng như thích ứng được cuộc sống sinh hoạt và học tập nơi đây. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các khóa du học vừa học vừa làm cho các bạn đã tốt nghiệp cấp 3, đại học, cao đẳng, cao học…với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn liên kết với các tổ chức, trường học lớn tại Nhật và các nước trên thế giới để giành những suất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.  Chính vì đã hoạt động nhiều năm, cũng như đã đưa nhiều thế hệ học sinh đi du học, nên chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn, thuận lợi và mong muốn của các bạn khi đi du học. Từ đó, đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ để các bạn có thể học tập tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “Uy tín- Chất lượng đặt lên hàng đầu” Tư vấn du học Nhật bản Thanh Giang đã gặt hái đươc nhiều thành công lớn trong Tư vấn du học Nhật Bản. Được đánh giá là công ty tu vấn Du học thành công nhất tại Việt Nam.

Du học Thanh Giang luôn tự tin đồng hành cùng các bạn trên con đường đi đến ước mơ!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*