Du học Thanh Giang tại Thanh Hóa

Du học Thanh Giang là một công ty du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn cũng như đào tạo nhiều khóa học sinh đi du học Nhật Bản. Công ty được thành lập từ năm 2009  bởi một số giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường ngoài ngữ trong nước kết hợp cùng những du học sinh đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển, trình độ dân trí cao. Người xưa có câu: Đất Thanh là đất học. Từ xa xưa, nhân dân nơi đây đã có truyền thông hiếu học, là cái nôi nuôi dưỡng của rất nhiều các danh nhân, tiến sĩ nổi tiếng . Thanh Hóa được xếp vào một trong những tỉnh có nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng lớn của cả nước, đem lại nguồn nhân lực dồi dào cho đất nước.

Để tiếp cận gần hơn với “văn minh thế giới”, ở nhiều tỉnh thành nói chung và Thanh Hóa nói riêng, những năm vừa qua đã hình thành một xu hướng chung của các bậc phụ huynh, các gia đình có điều kiện: cho con em mình đi du học nước ngoài ở đủ mọi lứa tuổi. Vấn đề du học của học sinh, về cơ bản đó là quyền lợi và khả năng của riêng mỗi học sinh, mỗi gia đình. Tuy nhiên, tiếp cận ở một tầm nhìn rộng hơn, đây lại là vấn đề thuộc về quyền lợi quốc gia, đòi hỏi một sự quan tâm định hướng trong chiến lược phát triển giáo dục chung của nước nhà.

Nhật Bản lại là quốc gia lớn trong khu vực về sự phát triển kinh tế, giáo dục, văn hóa, chính vì vậy, đây là quốc gia hàng đầu được lựa chọn để học tập và làm việc của nhiều bạn học sinh với ước mơ du học nước ngoài. Nắm bắt được điều này, công ty du học Thanh Giang đã luôn đồng hành cùng gia đình và các bạn học sinh để  tư vấn miễn phí cho các bạn về các thông tin, kinh nghiệm trong các vấn đề về du học Nhật Bản như chi phí, học bổng, môi trường học, làm việc…

Nếu bạn lo lắng về vấn đề ngoại ngữ của mình, du học Thanh Giang sẽ giúp bạn. Hiện nay, công ty chúng tôi đang đang kết hợp với trường tokyo ISB để đạo tạo tiếng Nhật cho học sinh tại Việt Nam. Chất lượng đầu ra đảm bảo cho bạn có thể bắt nhịp được ngay với môi trường sống cũng như học tập tại Nhật Bản.

Với phương trâm hoạt động “Uy tín- Chất lượng đặt lên hàng đầu” Tư vấn du học Nhật bản Thanh Giang đã tạo lên sự đột phá lớn và gặt hái đươc nhiều thành công lớn trong Tư vấn du học Nhật Bản. Được đánh giá là công ty tư vấn Du học thành công nhất tại Việt Nam.

Ngoài Tư vấn Du học công ty chúng tôi còn đang phát triển mạnh trong các lĩnh vưc sau:

  • Liên kết với các tổ chức, trường học lớn ở Nhật bản cũng như là trên thế giới để hỗ trợ các xuất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt nam.
  • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh, Trung, Nhật.
  • Kết hợp giữa đạo tiếng và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt nam.
  • Tổ chức các tua du lịch cơ quan, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nước.
  • Cung cấp các trang thiết bị điện tử nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật về…

Nếu có nhu cầu cũng như các thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh Thanh Hóa của chúng tôi:

Địa chỉ: Lô 18 đường Nguyễn Phục, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa
Hotline: 0967 069 487 – 0983 549 391 – 0164 626 5789
Website: duhocthanhgiang.com

Check Also

DU HỌC NHẬT BẢN BẠN ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ?

Du học là một trong những giải pháp tốt cho bất kỳ ai muốn phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *