Bảng tin :
Home » Du học Nhật Bản » Du học Thanh Giang thông báo mở chi nhánh mới

Du học Thanh Giang thông báo mở chi nhánh mới

Du học Thanh Giang là công ty tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài việc tư vấn các vấn đề liên quan đến hồ sơ du học Nhật Bản và một số những vấn đề liên quan thì Du học Thanh Giang còn là trường đào tạo tiếng Nhật có chất lượng cao, uy tín trong cả nước. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến du học Nhật, được học những vốn từ ngữ cơ bản đầu tiên, được thi chứng chỉ N5 để đủ điều kiện đi du học Nhật Bản. Ngoài ra, Thanh Giang còn luôn tâm sự, chia sẻ những khó khăn cùng với các bạn trên mỗi bước đường đi.

Các khóa học dự bị tiếng Nhật tại cơ sở trước khi sang Nhật không chỉ mang đến cho các bạn chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt nhất mà còn mang đến cho bạn nền tảng và sự tự tin bước vào môi trường học tập mới, cao hơn tại Nhật . Cơ sở chúng tôi liên kết với hơn 20 trường danh tiếng ở Nhật thuộc khu vực như: Tokyo, Yokohama, Nagoya, Chiba … đây là những trường được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội có việc làm cao sau khi tốt nghiệp, rất thuận lợi cho các bạn có nguyện vọng hay chuẩn bị du học tại Nhật.

Vì nhu cầu đi du học những năm gần đây tăng khá cao, chính vì thế, Du học Thanh Giang đã quyết định mở thêm 2 chi nhánh tại Thanh Hoá:

– Chi nhánh thứ nhất có văn phòng đại diện tại địa chỉ:

Số nhà 24, phố Lê Lợi , thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá

– Chi nhánh thứ hai có văn phòng đại diện tại địa chỉ:

Thôn 3, xã Nga Thuỷ, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Du học Thanh Giang luôn chú trọng chất lượng giáo dục

Thành lập vào năm 2009, đến nay, sau  hơn 6 năm đi vào hoạt động, kim chỉ nam của Du học Thanh Giang luôn là đặt tiêu chí chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Tại Thanh Giang, các bạn không chỉ học tiếng Nhật mà còn được học văn hoá, cách ứng xử, cách giao tiếp với người Nhật…

Ngoài ra, trong mỗi kỳ học, sẽ có các thầy, cô giáo tại các trường Nhật Ngữ qua thăm, có buổi toạ đàm, chia sẻ kiến thức cùng các bạn học viên. Điều này giúp các bạn phần nào bớt bỡ ngỡ khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Mỗi năm, Thanh Giang tuyển sinh học viên theo 4 kỳ nhập học: kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Nếu các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản, hãy đến với Du học Thanh Giang để được tư vấn nhé!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*