Bảng tin :
Home » Du học Thanh Giang » Du học Thanh Giang Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Du học Thanh Giang Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Với mức học phí và ăn ở chỉ từ 150tr là bạn có thể học và làm việc tại đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Đây cũng là lựa chọn của gần 40,000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây. Con số này tăng 47,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

12932558_1299207810095985_695890168039398645_n

Thực tế mà nói, điều kiện tham gia du học Nhật Bản 2017 không quá khắt khe như du học Anh, Úc, Mỹ…. Sự khác biệt thể hiện ngay trong bộ hồ sơ tỉ mỉ của học viên và uy tín của đơn vị được ủy thác hỗ trợ cho du học sinh tại Việt Nam. Chỉ cần tối thiểu bằng cấp III, cơ hội được học lên đại học, thạc sĩ và làm việc tại Nhật là không hề khó với học sinh. Những năm trở lại đây, quan hệ Việt Nam – Nhật Bản ngày càng được mở rộng. Nhật Bản luôn đứng đầu mỗi năm về tổng số tiền đầu tư vào Việt Nam. Điều đó cho thấy cơ hội làm việc tại Nhật hoặc trở về nước làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản luôn rộng mở, đặc biệt là những bạn trẻ đã từng học tập tại Nhật.

Giấy tờ cần chuẩn bị để tham gia du học Nhật Bản 2017 gồm có:

  • Giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông
  • Bằng cao đẳng, đại học (Áp dụng cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp)
  • Chứng nhận Jitco (Áp dụng cho tu nghiệp sinh về nước)
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình
  • 10 ảnh 4×6 và 10 ảnh 3×4

Công Ty Du Học Thanh Giang luôn đồng hành xuyên suốt quá trình xin hồ sơ du học, tư vấn, xử lý hồ sơ, liên hệ phỏng vấn cùng trường. Đặc biệt, bộ phận xử lý hồ sơ với kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn học sinh cách trả lời phỏng vấn, xin Visa du học từng bước một theo quy trình bài bản.
Tuy chỉ mới thành lập trong thời gian 3 năm tuy nhiên trung tâm du học Thanh Giang đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập. Trở thành trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội và Thanh Hóa. Ban Giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản trong thời gian dài nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản. Với phương châm hoạt động “Uy tín- Chất lượng” là hàng đầu, trong năm qua, Du học Thanh Giang đã tạo được niềm tin cho các em học sinh và các bậc phụ huynh đã từng tham gia Tư vấn du học Nhật Bản tại công ty.

Nếu chưa biết gì về tiếng Nhật, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Nhật (tối thiểu N5) ngay tại trung tâm. Hiện nay, Du học Thanh Giang đang nhận hồ sơ các bạn tham gia du học Nhật kỳ tháng 1/2017 và kỳ tháng 4/2017

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*