Du Học Thanh Giang Tuyển cộng tác viên du học Nhật Bản

Tính đến đầu năm 2016 chúng tôi hiện đã có 800 du học sinh đang sinh sống học tập và làm việc tại Nhật Bản theo chương trình du học Nhật Bản. Song với những thành công đạt được chúng tôi đề ra mục tiêu tăng số lượng du học sinh xuất cảnh lên tới 50%.

Chính vì đó chúng tôi luôn mong muốn được làm việc và hợp tác với các cộng tác viên, các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.

CÔNG TY DU HỌC THANH GIANG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TẠO NGUỒN VÀ TƯ VẤN DU HỌC

Vị trí: Cộng tác viên tư vấn tạo nguồn du học Nhật Bản

Yêu cầu:

– Mọi công dân Việt Nam, không yêu cầu trình độ, không phân biệt giới tính,tuổi, nghề nghiệp…

– Nhiệt tình, đam mê công việc

du học thanh giang tuyển cộng tác viên

>>> Xem thêm: Công ty cổ phần du học Thanh Giang

Phương thức làm việc:

– Tuyển du học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc. Cộng tác viên có thể thông qua các mối quan hệ của mình (người thân, bạn bè), tìm kiếm và tư vấn cho người có nhu cầu đi Nhật, giới thiệu cho công ty.

– Khi là cộng tác viên, bạn không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

Quyền lợi:

– Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình Du học, Xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.

– Thu nhập gồm: Thưởng tuyển sinh khi nhập học & thưởng xuất cảnh khi du học sinh bay. Thu nhập thực tế sẽ trao đổi cụ thể khi gặp gỡ và ký thỏa thuận hợp tác.

Ưu tiên:

– Người đã, đang làm tạo nguồn cho các chương trình du học và xuất khẩu lao động.

– Biết tiếng Nhật là một lợi thế

Lợi thế của Công Ty Du Học Thanh Giang.

– Chương trình dạy học tiếng Nhật Thanh Hóa bài bản, chuyên nghiệp có chất lượng thực sự. Mỗi trung tâm đào tạo tiếng đều có giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giảng dạy, kỷ luật học tập và sinh hoạt rất chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo giới thiệu cho du học sinh những trường đào tạo có chất lượng và ở đó cơ hội tìm kiếm và hỗ trợ việc làm rất tốt. Cùng với đội ngũ nhân sự làm hồ sơ chuyên nghiệp, du học sinh có tỷ lệ đạt visa cao nhất có thể.

Check Also

AFC không hoãn trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan

Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định, đến thời điểm này, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *