Khoá học:
Home » Chương trình tuyển sinh » Du học Thanh Giang tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ học tháng 4 và tháng 7 năm 2016

Du học Thanh Giang tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ học tháng 4 và tháng 7 năm 2016

Hiện nay Nhật Bản là nước có nền giáo dục,  giảng dạy tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, là điểm đến lí tưởng cho các du học sinh.

Thực tế điều kiện du học Nhật Bản không quá khó khăn như du học ở các nước như Mỹ, Canada, Úc… Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là ” vừa học vừa làm”. Chương trình này phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu tạo dựng một sự nghiệp, tương lai ổn định và lâu dài, có thu nhập ổn định ngay sau khi đến Nhật Bản, giảm gánh nặng về kinh tế cho gia đình. Học phí ở các trường của Nhật rẻ hơn so với học phí của các trường ở Mỹ hay các quốc gia châu Âu, nhưng chất lượng đào tạo lại tương đương.

Là công ty uy tiến hàng đầu, Du học Thanh Giang cam kết cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dịch vụ tư vấn, dịch vụ làm hồ sơ và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm trong suốt hơn 6 năm qua, tỷ lệ đỗ Visa của Du học Thanh Giang đang đứng đầu. Thanh Giang luôn tự hào là một công ty uy tín, chuyên nghiệp, chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực Du học Nhật Bản, được Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đánh giá cao.

Du học Thanh Giang trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản đợt nhập học kỳ tháng 4  và tháng 7 năm 2016.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học dưới 30 tuổi.

– Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

– Các tu nghiệp sinh quay về hợp pháp.

2. Quyền lợi

– Đảm bảo thu nhập cho học sinh đạt đúng quy định của chính phủ Nhật Bản và cao nhất đối với khả năng của từng học sinh.

– Đảm bảo 100% đỗ Visa.

– Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng.

– Nhận xử lí hồ sơ vào bất kì trường nào bạn mong muốn cho cả 4 kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

– Khóa học tập ở Nhật kéo dài từ 5-6 năm, đặc biệt kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ xin Visa làm việc trong 3 năm/lần hoặc Visa định cư vĩnh viễn tại Nhật.

Các bạn chụp ảnh trong giờ ra chơi giữa giờ học

Các bạn nữ chụp ảnh cùng cô giáo trong trang phục Kimono truyền thống

3. Hồ sơ gồm có

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Bằng tốt nghiệp cấp cao Nhất, bản gốc (gồm cả bằng tốt nghiệp THPT). Với sinh viên mới thi tốt nghiệp chưa có bằng thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp có dấu của nhà trường ( Bằng tốt nghiệp sẽ bổ sung sau).

– Bẳng điểm, học bạ ( Bản gốc)

– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và cha mẹ học sinh làm trong 10 năm trở lại đây (bản sao công chứng).

– Sổ hộ khẩu bản sao công chứng ( Ghi đầy đủ số chứng minh thư nhân dân của các thành viên trong gia đình).

– 15 ảnh 3×4 và 15 ảnh 4×6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây (ảnh không photoshop, áo sơ mi trắng và phông ảnh trắng).

– Hộ chiếu (bản sa0 công chứng) nếu có

– Nếu sinh viên đã tốt nghiệp Đại học thì nộp bằng đại học và bằng THPT.

– Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếu có)

– Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp.

– Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

– Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính ( Dành cho người đi làm)

– Hồ sơ tài chính sẽ được công ty hướng dẫn cụ thể sau.

4. Chi phí

A – Chi phí bên Việt Nam: 50.000.000 VNĐ bao gồm

– Phí đào tạo tiếng Nhật;

– Phí dịch thuật hồ sơ, công chứng;

– Phí chứng minh tài chính;

– Phí dịch vụ trả công ty;

– Phí trung chuyển hồ sơ, liên hệ trường.

B – Chi phí bên Nhật: Khoảng 145 – 155 triệu đồng bao gồm

– Học phí bên Nhật 1 năm;

– Bảo hiểm và Visa 1 năm;

– Tiền nhà 6 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty cổ phần du học Thanh Giang:

Tại Bắc Giang:

Địa chỉ: 08-10, Phố Hoàng Hoa Thám, TT Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang.

Điện thoại: 02403 678 468; 0973 713 206

Tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: Lô 18, đường Nguyễn Phục, Phường Quảng Thắng, Tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0373 851 936;                Di Động: 0967 069 487; 0164 626 5789; 0986 026 686

VP tư vấn: SN 24, phố Lê Lợi, TT Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Điện Thoại: 0373 686 339;               Di Động: 0166 402 9893 ; 01205 050 211.

 

 

 

Bình Luận

9 comments

  1. em hoc mình tiếng có được khong. nếu như học được thì ngay khi nhập hộ có xin được gấy xác nhận học tiếng nhât ngay hat ko

  2. gấy xác nhận học tiếng nhật tại trường ấy ậ

  3. Có khóa học tiếng nhật nào vào tháng 8 này k

    • chao em.
      hang thang co mo lop hoc lop tieng nhat o cong ty do em. em lien he voi cty de dc tu van nhe em.
      cam on em da lien he voi cong ty.

    • Chào bạn Trường, trong tháng 8 này công ty có khai giảng 1 lớp mới em nhé. Em cho chị xin số điện thoại của em nhé

  4. Chào anh! Anh cho em hỏi em đã từng đi tu nghiệp về hiện nay em có n3 tốt nghiệp đại học nhưng trước khi đi công ty xkld chỉ khai cho em với trình độ cấp 3 vậy giờ em muốn đi du học thì sau 2 năm học trường tiếng em có thể chuyển đổi sang visa lao động được hay không và bây giờ nếu em đăng ký đi thì có phải học tiếng nữa không ạh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

muoi ngam chan cho canh