Khoá học:
Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng, các bậc phụ huynh, các em học sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC THANH GIANG xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần du học Thanh Giang được thành lập đầu năm 2009 bởi một số giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường ngoai ngữ trong nước với kết hợp các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản sáng lập . Mục tiêu của chúng tôi là bắc chiếc cầu nối  giữa  nền hệ thống giao dục Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản, Trong mấy năm qua công ty tư vấn du học Thanh Giang đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho rất nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng dạy học ở trong nước, cùng với sự kết hợp với các cựu sinh viên đã, đang học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.

  Để giúp phần thuận lợi cho học sinh có thể bắt nhịp được ngay với cách giao tiếp bằng tiếng bản địa, cuộc sống sinh hoạt, học tập và khả năng có việc làm ngay tại Nhật bản. Hiện nay công ty chúng đang đang kết hợp với trường tokyo ISB để đạo tạo tiếng Nhật cho học sinh tại Việt Nam.

Với phương trâm hoạt độngUy tín- Chất lượng đặt lên hàng đầu” Tư vấn du học Nhật bản Thanh Giang đã tạo lên sự đột phá lớn và gặt hái đươc nhiều thành công lớn trong Tư vấn du học Nhật Bản. Được đánh giá là công ty tu vấn Du hoc thành công nhất tại Việt Nam.

  Ngoài Tư vấn Du học công ty chúng tôi còn đang phát triển mạnh trong các lĩnh vưc sau:

–         Liên kết với các tổ chức, trường học lớn ở Nhật bản cũng như là trên thế giới để hỗ trợ các xuất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt nam

–         Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh, Trung, Nhật

–         Kết hợp giữa đạo tiếng và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tai Việt nam

–         Tổ chức các tua du lịch cơ quan, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nước

–         Cung cấp các trang thiết bị điện tử nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật về…

 

Hãy để chúng tôi tìm nguồn sáng tạo cho bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*