GIỚI THIỆU

Công ty CP Du học Thanh Giang ( hay còn gọi là 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝑺𝒆𝒊𝒌𝒐𝒖 ) được thành lập với tiêu chí giúp cho các em học sinh tìm được một ngôi trường học tập tốt ở các nước trên thế giới, giúp các em hoàn thành ước mơ trong tương lai. 

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29/05/2013 , Công ty CP Du học Thanh Giang được thành lập với tiêu chí ” Cầu nối giáo dục – Hướng tới tương lai ” ,  mở ra cho các bạn trẻ một cánh cổng mới giúp các em có nhiều cơ hội thành công hơn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình .

Là nhà đại diện tuyển sinh của hơn 200 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/ Cao đẳng/ Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín của Nhật Bản – Hàn Quốc ,  𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝑺𝒆𝒊𝒌𝒐𝒖 chúng tôi luôn tự vào về bề dày kinh nghiệm của mình từ việc tư vấn chọn trường cho học sinh cho đến làm thủ tục xin Visa. Mọi vấn đề đều được chúng tôi truyền tải đầy đủ, chính xác, hiệu quả và uy tín, vì thế chúng tôi luôn được sự tin tưởng của các tổ chức giáo dục trên thế giới và khách hàng tin tưởng.

𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝑺𝒆𝒊𝒌𝒐𝒖 chúng tôi cũng tự tin là một nơi có khả năng giải quyết các vấn đề về hồ sơ xấu, giúp các em và gia đình yên tâm hơn trên con đường du học của con em mình.

𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝑺𝒆𝒊𝒌𝒐𝒖 chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp được công ty đào tạo kỹ lưỡng và khắt khe với tiêu chí đặt ra là luôn làm vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi.  Với phương châm  hoạt động  Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ ” là những gì mà  𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝑺𝒆𝒊𝒌𝒐𝒖  mang lại cho các khách hàng khi tới với công ty chúng tôi.

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty đã đưa được hàng chục ngàn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Nhật Bản – Hàn Quốc.  Những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua đã làm nên thương hiệu Công ty du học uy tín và chiếm được sự thương yêu, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP DU HỌC THANH GIANG 

Địa chỉ:

☘️ 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 : Lô 18 MBQH Nguyễn Phục – P. Quảng Thắng

☘️ 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 : Số 9E – Ngõ 392 – Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 1

☘️ 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈: Số 42 – TT. Cao Thượng – H. Tân Yên

☘️ 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 : Shinjuku ku – Hekkunincho 2-18-15 -105

☎️  Hotline : (0237) 3.851.936

📲 Tel : 0967 069 487 – 034 626 5789 – 0985 136 418

🎯 Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangthanhhoa

🌏 Website: https://duhocthanhgiang.com

📩 Email : duhocthanhgiang36@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *