Bảng tin :
Home » Uncategorized » Hiệu trưởng trường ĐH Aishin tới thăm Du học Thanh Giang

Hiệu trưởng trường ĐH Aishin tới thăm Du học Thanh Giang

Vào trung tuần tháng 4 vừa qua, thầy hiệu trưởng trường đại học quốc tế Aishin – Nhật Bản đã có chuyến thăm tới Công ty Du học Thanh Giang. Trong chuyến thăm này, thầy hiệu trưởng cùng một số giáo viên của trường Aishin đã có buổi gặp gỡ với các học viên, phụ huynh học viên cũng như các thầy cô giáo của Thanh Giang.

Đây cũng là dịp thầy hiệu trưởng phỏng vấn các bạn học viên của Du học Thanh Giang đã đăng kí nhập học vào trường quốc tế Aishin. Các bạn học viên đều rất căng thẳng nhưng trái với lo lắng của các bạn, buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí khá thoải mái. Thầy hiệu trưởng Aishin còn cùng các bạn tham gia học chữ Kanji, chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm học tốt hơn. Sau buổi phỏng vấn, thầy đã cùng các vị phụ huynh học viên chia sẻ về du học Nhật Bản, những khó khăn và thuận lợi khi đi du học tại một đất nước xa xôi như Nhật Bản. Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh được Thanh Giang ghi lại trong buổi gặp gỡ này nhé.

>>> Tham gia lễ hội hoa anh đào cũng học viên Du học Thanh Giang

Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Aishin tới thăm công ty Du học Thanh Giang

Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Aishin tới thăm công ty Du học Thanh Giang

Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Aishin tới thăm công ty Du học Thanh Giang

Qua chuyến ghé thăm lần này, thầy hiệu trưởng trường Đại học quốc tế Aishin đã phần nào giúp phụ huynh cũng như các bạn học viên của Du học Thanh Giang yên tâm hơn, tự tin hơn trên con đường du học trong tương lai của các bạn. Chúc các bạn luôn thành công!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*