Bảng tin :
Home » Văn hoá đời sống » Hoạt động tháng 10 của học viên Du học Thanh Giang

Hoạt động tháng 10 của học viên Du học Thanh Giang

Tháng 10 là một trong những tháng bận rộn nhất trong năm của Du học Thanh Giang với nhiều ngày lễ lớn và cũng là đợt nhập học cuối cùng trong năm tại Nhật của các bạn học viên.

Để hoàn thành tất cả hồ sơ vào đầu tháng 10 và nhận được giấy mời của trường học tại Nhật, các bạn học viên của Du học Thanh Giang đã có buổi tham gia phỏng vấn với trường TOPPA 21st Century Language School của Nhật Bản. Theo đó, đại diện của trường TOPPA 21st Century Language School đã có buổi ghé thăm Thanh Giang và lên kế hoạch phỏng vấn từ đầu tháng 9. Dù những câu hỏi của buổi phỏng vấn này khá khó thế nhưng thật vui là các bạn học viên của Du học Thanh Giang đều vững tin và vượt qua 100%. Có được thành công này là do nhiều tháng qua các bạn đã rất chăm chỉ học không chỉ là tiếng Nhật mà còn là các quy tắc học tập, vốn sống, văn hoá của đất nước Nhật Bản nữa.

Đây là một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn của đại diện trường TOPPA 21st Century Language School với các bạn học viên của Thanh Giang:

Đọc thêm: Hiệu trưởng trường ĐH Aishin tới  thăm Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang

Các bạn học viên thư giãn trước giờ phỏng vấn

Du học Thanh Giang

Cùng trả lời những câu hỏi của giáo viên TOPPA 21st Century Language School

Du học Thanh Giang

Cũng vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 này, các thầy cô cùng các bạn học viên của Thanh Giang đã tổ chức liên hoan trung thu và cũng là tiệc liên hoan chia tay các bạn học viên nhập học kỳ học tháng 10 tại Nhật. Buổi tiệc liên hoan rất vui vẻ và ấm cúng có sự góp mặt của các bạn học viên và các thầy cô giáo trong trường.

Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang

Cùng nhau nướng thịt để buổi tiệc liên hoan thêm phong phú và cũng là gắn kết thêm tình cảm.

Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang

Những nụ cười này rồi mai này xa biết bao giờ mới có dịp gặp lại.

Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang

Sau những giờ phút liên hoan vui vẻ, các bạn trở lại với hành trình chinh phục con đường du học Nhật của mình. Dưới đây là những hình ảnh chia tay các bạn học viên của Thanh Giang lên đường đến với kỳ học đầu tiên trên đất nước Nhật, với những hi vọng và cả khó khăn trên một con đường mới mà các bạn sẽ bước đi:

Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang

Du học Thanh GiangThầy cô cùng các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm.

Vậy là một khoá học nữa đã lên đường đi du học thành công, Thanh Giang sẽ luôn ở bên đồng hành cùng các bạn trên con đường đầy chông gai này để chinh phục thành công. Hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được ước mơ của mình cũng như làm tấm gương sáng cho những bạn học viên của các khoá học sau này nhé. Chúc các bạn thật nhiều thành công và may mắn!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*