Bảng tin :
Home » Học bổng du học

Học bổng du học

Học bổng của các doanh nghiệp Nhật – Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang học bổng tại các trường du học tại Nhật

Du học Thanh Giang liệt kê các Học Bổng Của Các Doanh Nghiệp tại Nhật Bản để khuyến khích các du học sinh đến và làm việc thật hữu ích. 1. Học Bổng Toshiba Cơ quan cấp học bổng: Công ty cổ phần Toshiba Bậc học : Thạc sỹ, tiến sĩ Tiền học bổng: 100.000 Yên/người/năm Bắt đầu thực hiện từ năm tài chính 2005. Việc lựa chọn đối tượng cấp học bổng do các trường chọn. Việc cấp học bổng diễn ra vào tháng 9 hàng năm. Vào tháng 3 sẽ tổ chức báo cáo nghiên cứu chuyên đề ... Read More »

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN 2018 – DU HỌC THANH GIANG

Nhanh tay đăng ký và ứng tuyển 50 suất học bổng duy nhất tại Du học Thanh Giang cho kỳ nhập học tháng 07 hoặc tìm hiểu những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho đợt xét tuyển cho kỳ nhập học tháng 10/2018! Công Ty Du Học Thanh Giang Đem Đến Học Bổng Du Học Nhật Bản 2018.   Thất nghiệp và thu nhập khó khăn khiến nhu cầu nhân sự Việt tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài đang ngày càng gia tăng. Công ty du học Thanh Giang hướng đến mục tiêu thu hút những ứng viên tiềm ... Read More »

Du học Thanh Giang chia sẻ mức học bổng khi thực tập

Du học Thanh Giang học bổng tại các trường du học tại Nhật

Với các bạn sinh viên đang học chuyên ngành tiếng Nhật, mặc dù có giáo viên bản ngữ nhưng việc thực hành nói tiếng Nhật vẫn còn nhiều hạn chế. Chắc hẳn trong quá trình học tập các bạn cũng có nhiều lần mong muốn, mơ ước được đặt chân đến xứ sở hoa anh đào xinh đẹp này. Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với  Du Học Thanh Giang và tìm hiểu về chương trình Học bổng thực tập dành cho các bạn sinh viên đang học tại các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật, du ... Read More »

HỌC BỔNG NHẬP HỌC NĂM 2017- HỌC VIỆN EHLE OSAKA

CÔNG TY DU HỌC THANH GIANG THÔNG BÁO HỌC BỔNG NHẬP HỌC NĂM 2017 – HỌC VIỆN EHLE OSAKA. Với trị giá 300 000 YÊN, học bổng nhập học năm 2017 tại học viện Ehle Osaka sẽ là cơ hội lớn để các du học sinh Việt Nam có hướng sang Nhật tận dụng và phấn đấu để chắp cánh ước mơ lâu nay. 1. Chế độ học bổng căn cứ vào kì thi tuyển sinh Đại Học Theo Công ty du học Thanh Giang được biết, thì học bổng được xét theo kết quả điểm thi tốt nghiệp cấp ... Read More »

HỌC BỔNG HỌC ĐH NGẮN HẠN Ở NHẬT, TỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 1.340.000 YÊN

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT LÊN TỚI 1.340.000 YÊN NHẬP HỌC NGAY KỲ THÁNG 10 NĂM 2016! CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH DU LỊCH QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NHIỀU CHUYÊN NGÀNH KHÁC (Dành cho tất cả các bạn, đang ở Nhật hay đang ở Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học Nhật Bản, đặc biệt là những bạn trình độ N1, N2, N3 tại thời điểm 12/2016) Bạn lo lắng khi du học Nhật mà phải đóng một cục tiền học phí cho 1 hoặc 2 năm học??? Bạn phân vân không biết khi vào học có thể ... Read More »

Bí quyết săn học bổng du học

du hoc thanh giang chia se bi quyet san hoc bong du hoc

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, du học Thanh Giang cũng đúc kết được một số những kinh nghiệm có được về các bí quyết săn học bổng cho các bạn có mong muốn đi du học nhưng tình hình tài chính còn hạn hẹp. Dưới đây là một số mẹo mà du học Thanh Giang muốn chia sẻ với các bạn: – Nếu có cơ hội, hãy nộp đơn vào càng nhiều loại học bổng càng tốt, đừng giữ suy nghĩ chỉ nộp đơn vào những học bổng lớn, như thế ... Read More »

Kinh nghiệm xin học bổng du học thành công

Kinh nghiệm xin học bổng thành công

Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài. Tuy vậy, đã có rất nhiều người thất bại trong công cuộc xin học bổng du học. Hôm nay, Công ty du học Thanh Giang xin sẻ một số kinh nghiệm xin học bổng du học mà chúng tôi đã tích lũy được. Để xin được học bổng du học, thường có hai bước quan trọng là làm hồ sơ và đi phỏng vấn. Hồ sơ: Mục tiêu học tập phải thực tiễn và cụ thể Trong hồ sơ xin học bổng, đề cương ... Read More »