Khoá học:
Home » Học Tiếng Nhật

Học Tiếng Nhật

Trợ Từ ga ( が ) – Du học Thanh Giang

phan-biet-ga-va-wa

Các bạn học sinh du học Nhật Bản thân mến. Trong tiếng Nhật thường có các trợ từ như WA, GA…. sau đây các bạn hãy cùng Thanh Giang tìm hiều trợ từ trợ từ が (ga) trong tiếng Nhật nhé. Du Học Thanh Giang – Trờ từ が và cách dùng. Cách sử dụng những trợ từ thường dùng trong tiếng Nhật. Các trợ từ thường được nói đến trong tiếng Nhật là て、に、を、は、が. Nếu ta nói đến bộ khung chính trong câu văn tiếng Nhật thì các trợ từ như  て、に、を、は、が chính là phần liên kết các bộ ... Read More »

Hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật – Du học Thanh Giang

bang-chu-katakana

Du học Thanh Giang thấy rằng đối với mỗi tiếng khác nhau thì có hệ thống bảng chữ cái khác nhau. Tiếng Nhật cũng không hề ngoại lệ. Nếu các bạn đã từng học tiếng Nhật, du học Thanh Giang tin chắc rằng bạn sẽ biết hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật có sự khác biệt giữa bảng chữ cái tiếng Việt, tiếng anh. Bảng chữ cái tiếng Nhật nó khá đặc biệt, bởi nó có những 3 bảng chữ là chữ mềm (hiragana), chữ cứng (katakana) và chữ Hán (kanji). 3 bảng chữ này được sử dụng kết hợp ... Read More »

Quy tắc biến âm trong tiếng Nhật

Những quy tắc biến âm trong tiếng Nhật - học tiếng Nhật Thanh Hóa

Học Tiếng Nhật Thanh Hóa sẽ giới thiệu những quy tắc biến âm trong tiếng Nhật để các bạn có thể học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Khi học tiếng Nhật, du học Thanh Giang chắc rằng bạn có thể gặp nhiều biến âm trong tiếng Nhật, ví dụ như: “koi” là “tình yêu”, “hito” là người, “koibito” là người yêu. Chữ “hito” được biến thành “bito” cho dễ đọc. Các bạn có thể xem danh sách các ví dụ dưới đây cùng học tiếng Nhật Thanh Hóa. 手 te + 紙 kami = てがみ tegami (ka thành ... Read More »

Quá trình của 1 kỳ thi năng lực tiếng Nhật GNK

Du học Thanh Giang phỏng vấn học viên

Là kỳ thi năng lực dành cho những người nước ngoài học tiếng Nhật, GNK đã trở thành kỳ thi quan trọng đối với những người có ý định sang Nhật. Biết được tầm quan trọng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật GNK, nhiều bạn rất muốn biết thủ tục, thời gian,… và những thứ khác liên quan đến kỳ thi. Hiểu được điều đó, Công Ty Cổ Phần Du Học Thanh Giang sẽ viết một bài nói về vấn đề này như sau: 1. Thủ tục dự thi Đây là một bước không thể thiếu được, bạn phải ... Read More »

Cách làm quen bằng tiếng Nhật khi du học Nhật Bản

cách là quen bằng tiếng Nhật khi du học Nhật Bản

Khi bạn đặt chân tới vùng đất mới, bạn cần có những người bạn mới. Bạn đi du học Nhật Bản cũng vậy, sang đó bạn phải tập làm quen với mọi thứ kể cả con người nơi đây. Trước khi đi du học Nhật Bản tại du học Thanh Giang bạn đã được trang bị một lượng tiếng Nhật tương đối. Vì vậy, việc làm quen có thể sẽ không phải là khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tự tin thì sẽ không nhắc đến. Đôi khi, chúng ta vẫn không có đủ tự ... Read More »

Mẹo học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất

cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả

Những người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì việc nhớ bảng chữ cái tiếng Nhật là việc rất khó khăn. Vậy làm sao để bạn có thể nhanh chóng học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật. Hãy cùng du học Thanh Giang tìm hiểu cách học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất! Luyện viết bảng chữ cái. Là một trong những cách hiệu quả và thông dụng nhất để học bảng chữ cái tiếng Nhật thì cách viết thật nhiều sẽ khiến bạn nhớ chưa cái lâu và nhanh hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 30 ... Read More »

Công ty du học Thanh Giang gợi ý cách học tiếng Nhật hiệu quả

công ty du học nhật bản gợi ý cách học tiếng nhật hiệu quả

Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, giáo viên tại công ty du học Thanh Giang gợi ý cách học tiếng Nhật hiệu quả. Qua khảo sát của giáo viên công ty du học Thanh Giang, chúng tôi thấy rằng đa phần học viên học tiếng Nhật đều gặp khó khăn với ngôn ngữ này. Vậy để học tiếng Nhật hiệu quả thì  các bạn nên thực hiện theo một số gợi ý sau đây: 1. Bạn phải đảm bảo mình có một số kiến thức đầu vào nhất định. 2. Học tiếng Nhật bằng bất cứ thứ gì ... Read More »

Tìm hiểu từ vựng tiếng Nhật chủ đề thể thao

Từ vựng tiếng nhật chủ đề thể thao

Thể dục thể thao đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của người dân Nhật Bản. Vậy có những từ vựng nào trong thể thao. Hãy cùng Công ty Du học Thanh Giang  tìm hiểu qua bài viết này nhé.   Tư vựng tiếng Nhật chủ đề thể thao 1) Thể dục nhịp điệu – Aerobics : エアロビクス 2) Aikido : 合気道 3) Thể thao dưới nước – Aquatics : アクアティック 4) Bắn cung – Archery : アーチェリー / 弓道 , 弓術 5) Điền kinh – Athletics / Track and field events : 陸上競技 6) Cầu lông ... Read More »

Công Việc Tại TOKYO

7496_199905023709754_6555889192248369182_n

VIỆC LÀM MIỄN PHÍ Công việc tai siêu thi đông lạnh ga 北小金駅(KITAKOKANE)gần 松戸 Số lượng: 6 người … Nội dung công việc: Tính tiền trong siêu thị. xếp hàng hóa trong siêu thị. thời gian: 8h – 22:00( thời gian có thể 相談 thành ca sáng hoặc ca chiều/ tuần 3 buổi ok) Lương:1100円 Ưu cấu tiếng tiếng nhật giao tiếp tốt. địa điểm làm việc: 北小金駅(KITAKOKANE) thời gian pv: 14:00 đến 17:00 Thứ 3 ngày 26 tháng 4 連絡先: Mr土屋 毅(つちや たけし) ℡:080 3124 6786 A Dung: 080 3185 3426 Địa điểm phỏng vấn. 会社 エムアンドアール 〒151-0053東京都渋谷区千駄ヶ谷5-18-20代々木フォレストビル9階 E-mail: dung@mr-os.co.jp. Read More »