Học viện Ngôn ngữ Samu

Trong thời đại quốc tế hóa hiện nay, điều cần phải làm đó là bắt đầu từ việc tập trung nhìn vào thực tế để suy nghĩ và hành động vượt qua khuôn khổ quốc gia, vượt qua rào cản về văn hóa hay ngôn ngữ. Cánh cổng tương lai chắc chắn sẽ luôn rộng mở với những người luôn mang trong mình ước mơ hoài bão, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ và biết trân trọng từng cơ hội mà mình có được.

du-thanh-giang-2016
Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang được thành lập đầu năm 2009 bởi một số giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường ngoai ngữ trong nước với kết hợp các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản sáng lập . Mục tiêu của chúng tôi là chiếc cầu nối giữa nền giáo dục Việt Nam với nền giáo dục Nhật Bản. Trong mấy năm qua Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho rất nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp.

Để giúp phần thuận lợi cho học sinh có thể bắt nhịp được ngay với cách giao tiếp bằng tiếng bản địa, cuộc sống sinh hoạt, học tập và khả năng có việc làm ngay tại Nhật bản.
Hiện nay công ty chúng tôi đang kết hợp với học viện ngôn ngữ Samu để đạo tạo tiếng Nhật cho học sinh tại Việt Nam.và tư vấn làm hồ sơ cho các em có nguyện vọng học tại Học viện Ngôn ngữ Samu.

du-thanh-giang1-2016
Học viện ngôn ngữ Samu ở một vị trí rất thuận tiện, đi từ ga Shinokubo mất tầm 3 phút; và học viện Samu không chỉ là trường dạy tiếng nhật mà còn có các lớp học ngoại ngữ dành cho người nhật tại Bridge Academy. Các bạn học sinh của trường có thể giao lưu với các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau và với cả những người bạn Nhật bản, ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào các sự kiện được tổ chức định kỳ của trường. Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như phòng tự học được trang bị máy tính, phòng thảo luận về việc nhập học, học tiếp lên cao hơn, sảnh đợi mà các bạn học sinh có thể gặp gỡ và nói chuyện một cách thoải mái.
du-thanh-giang3-2016
Với sự liên kết làm việc trong gần 5 năm, công ty chúng tôi và học viện Ngôn ngữ Samu được xem như “ Người một nhà “ .
Thông qua mục tiêu hợp tác đào tạo, sự hợp tác giữa Công ty CP Du học Thanh Giang và Học viện Ngôn ngữ Samu được coi là một sứ mệnh to lớn nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn muốn sang đất nước Nhật Bản học tập và làm việc .
Công ty chúng tôi luôn tin tưởng rằng những học sinh có bản lĩnh mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ có những cơ hội lớn để đạt được thành công như mong muốn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
• Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang
• Địa chỉ : Lô 18 đường Nguyễn Phục, P.Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
– ĐT: 0373 851 936; Di động: 0967 069 487; 0164 626 5789
– Email: info@duhocthanhgiang.com
– Wesite: duhocthanhgiang.com

Check Also

Đại học Công nghệ Nagaoka Nhật Bản

Đại học Công nghệ Nagaoka là một trường đại học Nhật Bản nằm ở Nagaoka, Niigata, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *