Bảng tin :
Home » Tin tức sự kiện » Phát hiện thi thể người giấu trong vali tại ga tàu ở Nhật Bản

Phát hiện thi thể người giấu trong vali tại ga tàu ở Nhật Bản

Nhật Bản là nước có an ninh vô cùng tốt. Tại xứ sở hoa anh đào này, rất ít các vụ án mạng sảy ra. Chính vì vậy, khi xảy ra những vụ án mạng như thế này đều khiến người dân chấn động mạnh mẽ trong một thời gian dài.

Vụ án này xảy ra vào sáng ngày 21/6 khi nhân viên vệ sinh tại ga tàu hoả phát hiện thi thể người được giấu trong chiếc vali bỏ trong tủ đồ cá nhân ở ga tàu hoả thuộc Tokyo.

Sáng ngày (21/6) tại ga tàu hỏa trung tâm Tokyo, một nhân viên vệ sinh nhìn thấy tóc thò ra từ chiếc vali vô chủ, anh tò mò mở ra sau đó ngất xỉu sau khi nhìn thấy một xác chết đang phân hủy nằm bên trong. Nạn nhân là một người phụ nữ khoảng 70 – 90 tuổi, cao khoảng 140 cm, theo báo cáo của sở cảnh sát Tokyo, họ vẫn đang xét nghiệm pháp y để tìm ra danh tính nạn nhân.

Thi thể người bị giấu trong vali ở ga tàu Nhật Bản

Hiện trường vụ án đã được cảnh sát phong toả

Ngay khi nhận được tin báo, các điều tra viên đã niêm phong hiện trường mong giữ lại được chút giấu vết của hung thủ và chấn an sự hoang mang của dư luận

Chiếc vali lớn màu vàng này được để bên trong ngăn tủ chứa đồ không khóa có kích thước 70 x 50 x 25 cm, trong suốt 1 tháng nằm trong tủ, thi thể nạn nhân trong vali không hề bốc mùi hay có gì bất thường xảy ra, hiện các thanh tra đang xem lại băng camera an ninh để tìm người đã giấu xác chết giữa nơi công cộng như thế này.

Việc hành khách để lại đồ đạc rất lâu ở ga tàu điện, tàu hỏa là điều rất bình thường ở Nhật Bản, chỉ sau một thời gian cụ thể thì các nhân viên bảo vệ mới mở túi đồ để tìm chủ sở hữu.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*