Khoá học:
Home » Thủ tục du học » THỦ TỤC LÀM VIZA GIA ĐÌNH CHO VỢ, CHỒNG CON CÁI – Du học Thanh Giang

THỦ TỤC LÀM VIZA GIA ĐÌNH CHO VỢ, CHỒNG CON CÁI – Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang – Vậy như thế nào gọi là hình thức viza gia đình?

Viza gia đình là hình thức viza các thành viên trong gia đình ăn theo viza của vợ hoặc của chồng khi đang sinh sống tại làm việc, học tập tại Nhật bản. Vậy những ai là người có thể làm được viza gia đình?

Những người đang làm việc chính thức tại các công ty Nhật, có vợ, chồng là người nhật( muốn bảo lãnh con riêng), các du học sinh đang học tại Nhật bản ( đang là sinh viên các trường senmon, đại học)

VẬY THỦ TỤC XIN VIZA GIA ĐÌNH CẦN NHỮNG GÌ?

I) Với du học sinh ( đang học senmon, đại học) bảo lãnh cho vợ, hoặc chồng con

1, Giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, thẻ gai (bản copy), giấy chứng nhận đang sinh sống tại địa phương.

2, giấy đăng ký kết hôn(結婚証明書)

3, Các giấy tờ liên quan đến trường học của cả hai vợ chồng.

4, ảnh cưới của hai vợ chồng. Nếu chưa cưới thì ảnh chụp chung của hai người.

5, Lý do bảo lãnh.

II) Với trường hợp bố mẹ bảo lãnh cho con cái. Ngoài những thủ tục ghi phần mục I cần thêm các mục sau.

– Giấy khai sinh của con 出生証明書。

– Hộ khẩu gia định có tên vợ chồng con cái. 

Do các bạn là học sinh sinh viên đang theo học tại các trường senmon, đại học nên chưa có nguồn thu nhập chính thức, đòi hỏi các bạn phải có một khoản chính từ 130 man đến 150 man yên gửi từ nhà sang để chứng minh, bảo đảm các khoản thu chi của các bạn trong thời gian lưu sống học tập và tính an toàn cho người bạn bảo lãnh.

III) Với những người đã đi làm muốn bảo lãnh cho vợ hoặc chồng.

– Giấy xác nhận làm việc tại công ty, hợp đồng làm việc, và thu nhập hàng năm.

– Xác nhận đóng thuế hàng năm.

– Giấy kết hôn, ảnh cưới.

– Nếu có thể nên chứng minh một khoản tài chính nhất định để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong quá trình sinh sống. Thực tế số tiền này không có cũng không ảnh hưởng nhiều đến gia kết quả xin viza của bạn. Vì bạn là người đang đi làm có thu nhập ổn định.

* Trên đây là những giấy tờ thủ tục cần thiết để các bạn có thể tham khảo về thủ tục bảo lãnh viza cho người thân sang tham quan, du lịch.

SeiKou xin chúc các bạn và gia đình, người thân có những kỳ thăm quan vui vẽ và bổ ích. Mọi thông tin tu vấn xin hãy phản hồi với chúng tôi. Niềm vui của khách hàng là vinh hạnh của chúng tôi.

Xin liên hệ:

Địa chỉ Tokyo nhật bản.

Công ty Seikou Human Power: Văn phòng tư vấn SEIKOU SINOKUBO.

Sdt: 03-5937-1685

Mr.Kiên :080-4415-4023 : 東京都新宿区百人町2-18-15パレスマンション105

Địa chỉ Hà Nội Việt Nam.

Công ty cổ phần Du Học Thanh Giang Địa chỉ hà nội: Số nhà 9E – ngõ 392- Đường Mỹ Đình – P Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 0436 788 666

Hotline: 0969 726 333 – 098 354 9391

****************************

Liên hệ Công ty Du học Thanh Giang

Địa chỉ Thanh Hóa: Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang – Lô 18 đường Nguyễn Phục , P.Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa (gần Cầu Bố)

Tel: 0373 851 936

Hotline: 0967 069 487 – 0123 654 9393 ( viber, zalo )

Địa chỉ Hà Nội: Số nhà 9E – ngõ 392- Đường Mỹ Đình – P Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 0436 788 666

Hotline:0969 726 333 – 098 354 9391

Địa chỉ Bắc Giang: Số nhà 8 – Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang

Tel: 0240 3 678 468

Hotline: 0973 713 206

Qua E-mail : info@duhocthanhgiang.com

Qua Website : www.duhocthanhgiang.com

Qua Facebook : Du Hoc Thanh GiangThanh Giang Thanh Hóa

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

muoi ngam chan cho canh