Bảng tin :
Home » Du học Nhật Bản » Tiết kiệm chi phí khi du học Nhật Bản

Tiết kiệm chi phí khi du học Nhật Bản

Để có thể du học Nhật Bản bạn có nhiều con đường để lựa chọn. Tuy nhiên để du học với chi phí tiết kiệm nhất thì chúng ta hãy đọc bài viết này nhé !

Ngoài việc được học bổng, bạn phải tự túc kinh phí thì hãy liên hệ với công ty du học Thanh Giang để giúp bạn định hướng đường đi chính xác, lựa chọn trường học…mọi thứ để bạn trở thành một du học sinh Nhật Bản trong tương lai.

Đã có rất nhiều bạn trẻ du học Nhật Bản thành công bằng sự tư vấn, hỗ trợ từ chúng tôi, lựa chọn hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm có nhiều ưu điểm hơn tu nghiệp sinh. Để du học Nhật Bản Bản với chi phí tiết kiệm nhất bạn hãy lựa chọn hình thức du học Nhật Bản vừa thay vì du học Nhật Bản theo diện xuất khẩu lao động. Lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm bạn có nhiều lợi ích hơn, vừa có thể tập trung nhiều thời gian vào việc học hơn, vừa được pháp luật Nhật Bản cho phép làm thêm để được hỗ trợ thêm về tài chính trong quá trình học tập với mức lương tối thiểu trung bình cao hơn diện đi xuất khẩu lao động.

Điều kiện để trở thành du học sinh Nhật Bản là :

– Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

– Đã tốt nghiệp cấp 3.

– Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5.

>>> Xem thêm: Những lưu ý về thông tin du học Nhật Bản

Nếu bạn có đủ các tiêu chí trên thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản một cách dễ dàng. Có nhiều bạn chưa hề biết tiếng Nhật, khi đến với công ty tư vấn du học Hồng Nhung đều được hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí để thi bằng và giao tiếp khi du học. Du học Nhật Bản bạn có thể lựa chọn trường và khoá học phù hợp với năng lực và tài chính của bản thân để theo học các khoá học : học ngôn ngữ, học nghề, học đại học…

Bạn vừa có thể hoàn thành việc học tập tại trường vừa có thể làm thêm để chi trả tiền học, tiền ăn ở, thậm trí bạn có thể để dành dụm được một khoản tiền. Công ty du học Thanh Giang liên kết cùng nhiều trường trung cấp, đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, có thể giúp bạn lựa chọn trường học, ngành học thích hợp. Hỗ trợ các học viên khi du học Nhật Bản bằng việc làm thêm ngoài giờ học với mức thu nhập cao.

Các bạn trẻ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước muốn du học Nhật Bản với chi phí tiết kiệm nhất, đảm bảo nhất, hãy đến với các cơ sở tư vấn của chúng tôi trên khắp các tỉnh thành để được tư vấn trực tiếp. Khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để tư vấn và giúp đỡ bạn hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản và nhiều hỗ trợ tích cực khác như học tiếng nhật miễn phí, dịch thuật hồ sơ, lựa chọn trường, hỗ trợ làm thêm…Du học Thanh Giang là lựa chọn chính xác của bạn để thành công trên con đường học tập tại Nhật Bản.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*