Bảng tin :
Home » Du học Hàn Quốc » Trung tâm tiếng Hàn tại Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Hàn tại Thanh Hóa

 

Đôi điều về văn hóa đất nước Hàn Quốc, xứ sở Kim chi

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế và du học Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Người dân Hàn Quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào !

Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp học tiếng Hàn ?

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

Bạn có thể tìm Trung tâm tiếng Hàn ở đâu Thanh Hóa ?

Trung tâm Ngoại ngữ Thanh Giang có địa chỉ tại Lô 18 đường Nguyễn Phục, P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Công ty CP Du học Thanh Giang  –  Trung Tâm Ngoại Ngữ Thanh Giang 

Địa chỉ: Lô 18 đường Nguyễn Phục, Phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373 851 936  |  0985 136 418 

Email: duhocthanhgiang36@gmail.com

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*