Bảng tin :
Home » Góc Sinh Viên » Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 theo diện du học vừa học vừa làm, Thanh Giang luôn minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí và các vấn đề liên quan đều được thông báo cụ thể, chi tiết đến từng phụ huynh và học sinh, tuyệt đối khôn..

Cty Du Học Thanh Giang là đơn vị hoạt động tư vấn tốt nhất hiện nay. Bằng uy tín và cam kết chất lượng dịch vụ của mình, trong nhiều năm qua Du học Thanh Giang đã đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học thành công. Tại Công ty cổ phần Du Học Thanh Giang chúng tôi liên tục tuyển sinh các bạn học sinh, sinh viên, những người yêu thích đất nước, văn hóa Nhật Bản và muốn tạo dựng tương lai cho bản thân đến học tập, làm việc tại Nhật.

duhocthanhgiang4

Các bạn sẽ có cơ hội học tập tại môi trường rất thân thiện, cơ hội giao lưu quốc tế rộng rãi, cơ hội đi làm thêm với rất nhiều loại hình công việc phong phú với . Dịch vụ hoàn hảo, chi phí thấp nhất, tỷ lệ visa cao, chính sách hỗ trợ học viên tốt là những tiêu chí mà Thanh Giang theo đuổi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên lộ trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2017  và mở ra tương lai tươi sáng để bước đến thành công!

Điểm nổi bật của chương trình du học Nhật Bản 2017 tại Thanh Giang.

–   Tại công ty du học nhật bản Thanh Giang mọi khâu chăm sóc học viên đều được thực hiện chỉn chu, hoàn hảo. Công tác xử lý hồ sơ chuyên nghiệp đem lại đã được kiểm chứng qua các kỳ nhập học. Ngoài ra du học Thanh Giang còn chăm lo chu đáo cho học sinh tại Nhật Bản trong việc đưa đón, xin việc làm thêm, trình học tập, thi cử, hoàn thiện hồ sơ chuyển tiếp khi học lên Senmon, Đại học, Cao học. Thanh Giang luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật.

Có nhiều lựa chọn về trường học trong số hơn 300 trường tại Nhật do Thanh Giang làm đại diện tuyển sinh.. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt lựa chọn chương trình du học Nhật Bản tự túc tại Thanh Giang, bạn sẽ có cơ hội nhận được.

Học bổng lên tới 30% tại các trường tại Nhật liên kết với công ty. Đồng thời được tặng miễn phí vé máy bay khi xuất cảnh trị giá lên đến 500USD.

Chi phí du học minh bạch, rõ ràng . Mọi khoản phí và các vấn đề liên quan đều được cán bộ công ty thông báo cụ thể, chi tiết đến từng phụ huynh và học sinh, tuyệt đối không lạm thu, bênh phí cao như  các công ty khác. Đặc biệt tại Thanh Giang, bạn có quyền chỉ đóng phí khi đã có trong tay visa du học.

Học tiếng nhật trước khi đi du học nhật bản tại Du Học Thanh Giang. Hỗ trợ chỗ ở cho học sinh ở xa

– Được tư vấn và chọn trường học khi nộp hồ sơ

– Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng.

– Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng

–  Học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng do giáo viên Nhật kết hợp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp đào tạo, giảng dạy tại Trung tâm Du học Thanh Giang.

–  Trung tâm đào tạo Thanh Giang được trang bị phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa cho việc sinh hoạt, học tập của học viên. Với Phương pháp giảng dạy độc đáo, theo sát thực tiễn và chú trọng hiệu quả đào tạo giúp học viên nâng cao năng lực Nhật ngữ và rèn được những kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi tốt hơn với cuộc sống tại Nhật sau này.

Du Học Thanh Giang chúng tôi sẻ  phối hợp với nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh.

–   Các bậc phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho con em mình tại Thanh Giang bởi chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “Như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại  các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

2.Chương trình đào tạo tại và các trường tại Nhật Bản

-Đào tạo tại Việt Nam: Thời gian đào tạo: 04 – 06 tháng. Nội dung đào tạo: Học tiếng Nhật để thi chứng chỉ N5, N4 và giáo dục định hướng du học. Học viên sẽ tập trung rèn luyện các kỹ năng tổng hợp cần thiết cho các kỳ thi như: ngữ pháp, học hiểu, từ vựng, nghe hiểu…. với mục tiêu giúp các học viên dành số điểm cao nhất trong các kỳ thi và tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Đào tạo Tại Nhật Bản: : Thời gian đào tạo: Từ 4 đến 6 năm, kết thúc khóa học, học viên có thể chuyển đổi thành Visa làm việc hoặc Visa lưu trú, định cư tại Nhật Bản. Thu nhập bình quân ngang bằng với công dân Nhật Bản. Thời gian học tại các trường Nhật ngữ 1 năm 3 tháng đến 2 năm 3 tháng (đối với kỳ nhập học tháng 1/2017 và tháng 4/2017).

Kết thúc tại các trường thuật ngữ , bạn có thể chuyển đến học các trường Dạy nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tại Nhật Bản tùy theo lựa chọn và định hướng của bạn. Một tuần học 5 ngày từ thứ 2 – thứ 6 (1 ngày học từ 3,5 giờ) vào buổi sáng từ 9:00-12:00 hoặc từ 9:00-12:30. Ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.

Các ngành đào tạo tại Nhật rất đa dạng: Học nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ. Với các ngành học chính bao gồm: Điều dưỡng, Dược, Bác sĩ, Xây dựng, Chế tạo máy, Cơ khí Ôtô, Công nghệ hàn, Điện tử, CNTT, Viễn thông, Điện lạnh, Thiết kế thời trang, thiết kế nội thất….

3. Đối tượng đi du học nhật

–         Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

–         Có lý lịch rõ ràng.

–         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

4. Thời gian tuyển sinh.

–         Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

–         Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)

5. Thời Gian nhập trường

–         Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

6. Chi phí du học nhật bản giá rẻ, minh bạch

– Miễn phí tư vấn chọn trường.

–  Ăn, ở tại Nhật Bản khoảng từ 2 – 3 man/1 tháng (tương đương từ 4 – 6 triệu)

–  Miễn phí học tiếng Nhật tại Việt Nam.

Đặc biệt ưu tiên cho các bạn Đăng ký trực tiếp  với  Thanh Giang hông qua website hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty tại Hà Nội và Thanh Hóa để tìm hiểu và tham gia sẽ được thưởng tiền mặt : 5.000.000

7.   Hồ sơ gốc bao gồm: Công ty chỉ scan sau đó trả lại bản gốc cho gia đình

–         Bằng cấp III + học bạ Gốc

–         Bằng Trung cấp + bảng điểm/Cao đẳng + bảng điểm/Đại học + bảng điểm “

–         Giấy Khai sinh gốc

–         CMTND gốc của bạn, bố, mẹ.

–         Hộ khẩu gốc

–         Hộ chiếu

CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ CÓ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO TƯƠNG LAI CỦA MÌNH.

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty cổ phần du học Thanh Giang 
Địa chỉ: Số 5 Ngô Quyền – P. Điện Biên – TP. Thanh Hóa

Phone1: 0373 851 936
Phone2: 0967 069 487

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*