Khoá học:
Home » Khoá học » Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt nhập học tháng 7 năm 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt nhập học tháng 7 năm 2015

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 7 NĂM 2015

Du học Nhật Bản là một trong rất nhiều lựa chọn du học của các bạn trẻ năng động ngày nay. Du học giúp các bạn được trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với nhiều kiến thức và nền văn hoá mới. Đặc biệt, du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ giúp các bạn tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ bên Nhật. Vậy quan tâm lớn nhất của các bạn khi lựa chọn du học Nhật Bản là gì? Học tập, đời sống, chi phí du học, việc làm và những hỗ trợ khác…

Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA…Tỉ lệ VISA du học Nhật của du học sinh Thanh Giang luôn đạt mức cao nhất 100%, không phải phỏng vấn sứ quán.

Công ty CP Du học Thanh Giang mong muốn tạo chiếc cầu nối giữa giáo dục Nhật Bản và Việt Nam, cũng như chắp đôi cánh cho các bạn bay cao, bay xa hơn.

Công ty CP Du học Thanh Giang thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ nhập học tháng 7 năm 2015( học 1 năm 9 tháng   tại trường Nhật ngữ).

I . ĐỐI TƯỢNG

1. Tiêu chuẩn chung:

-Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên(độ tuổi từ 18 tới 28).

-Thành tích học bạ từ 5,5 trở lên và không môn nào dưới 3,5.

-Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

-Không có tiền án, tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

2. Đối tượng ưu tiên:

– Sinh viên năm thứ 1, thứ 2, thứ 3 các trường đại học, cao đẳng .

– Học sinh vừa tốt nghiệp THPT, trường nghề.

– Các bạn đã tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng và đi làm được 03 năm trở lại.

– Các bạn có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên.

– Các bạn đã hoàn thành 03 năm tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.

   3. Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị : 

Ÿ – Giấy khai sinh ( Bản sao)

– Ÿ Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất, bản gốc (gồm cả bằng tốt nghiệp PTTH). Với sinh viên mới thi tốt nghiệp chưa có bằng thì nộp giấy chứng nhận  tốt nghiệp có dấu của nhà trường ( Bằng tốt nghiệp khi có sẽ bổ sung).

Ÿ – Bảng điểm, học bạ (Bản gốc).

Ÿ – Chứng minh thư nhân dân của học sinh và cha mẹ học sinh làm trong 10 năm trở lại đây (bản sao công chứng).

Ÿ – Sổ hộ khẩu bản sao công chứng ( Phải ghi đầy đủ số chứng minh của các thành viên)

Ÿ – Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

Ÿ – Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (dành cho người đã đi làm).

Ÿ – 15 ảnh 3×4 và 15 ảnh 4×6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại (ảnh không photoshop, áo sơ mi trắng và phông ảnh trắng).

Ÿ – Hộ chiếu (bản sao công chứng ) nếu có.

Ÿ – Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếu có).

Ÿ*  Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp.

Ÿ Hồ sơ chứng minh tài chính (sẽ được hướng dẫn cụ thể từ phía công ty)

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Học các trường ngôn ngữ của Nhật Bản dành cho các sinh viên nước ngoài từ 15 tháng đến 24 tháng.

– Học cao đẳng hoặc đại học từ 2 đến 4 năm.

– Học sau đại học: 02 năm( học thạc sỹ) 03 năm ( học tiến sỹ).

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

                          CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC THANH GIANG

ĐT: 0373851936

DĐ: 0967 069 487; 0919 598 123; 0164 626 5789

Lô 18 mặt bằng quy hoạch đường Nguyễn Phục, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Website:duhocthanhgiang.com

 

 

 

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*