Khoá học:
Home » Tuyển sinh

Tuyển sinh

Lịch Phỏng Vấn Các Trường Nhật Ngữ – Du học Thanh Giang

Du học Thanh Giang phỏng vấn học viên

Công Ty Du học Thanh Giang Thông báo lịch phỏng vấn các Trường Nhật Ngữ cho kỳ du học tháng 4/2017 Các bạn chưa nộp hồ sơ tại Du học Thanh Giang muốn tham gia phỏng vấn bất cứ trường Nhật ngữ nào trong và ngoài danh sách này có thể liên hệ trực tiếp với Thanh Giang  để liên hệ trường và xếp lịch phỏng vấn nhé! Các học sinh của Du học Thanh Giang đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh! Các Trường Đã Phỏng Vấn: Ngày 23/08/2016 -14h: Trường Nitto -16h 30 – 18h30: ... Read More »

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng

du-hoc-nhat-ban-sau-tot-nghiep-thpt-768x541

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 theo diện du học vừa học vừa làm, Thanh Giang luôn minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí và các vấn đề liên quan đều được thông báo cụ thể, chi tiết đến từng phụ huynh và học sinh, tuyệt đối khôn.. Cty Du Học Thanh Giang là đơn vị hoạt động tư vấn tốt nhất hiện nay. Bằng uy tín và cam kết chất lượng dịch vụ của mình, trong nhiều năm qua Du học Thanh Giang đã đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học thành ... Read More »

Thông báo mở lớp học tiếng nhật Miễn Phí dành cho học sinh theo học tại các trường THPT

công ty cổ phần du học Nhật Bản thông báo dạy học tiếng Nhật miễn phí cho các bạn THPT

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC THANH GIANG THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH ĐANG THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG THPT. Hiện nay, du học Nhật Bản có thể nói là một hướng đi hay được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn không ít những bạn học sinh – sinh viên vẫn chưa có đủ kinh phí cũng như thời gian để học tiếng Nhật. Hiểu được điều đó, công ty Cổ phần Du học Thanh Giang xin trân trọng thông báo “ Mở lớp học tiếng Nhật miễn phí ... Read More »

Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang thông báo tuyển sinh du học tháng 4 năm 2017

study-in-japan

Du học Thanh Giang trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản đợt nhập học kỳ tháng 4  năm 2017 1. Đối tượng tuyển sinh – Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học dưới 30 tuổi. – Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất. – Các tu nghiệp sinh quay về hợp pháp. 2. Quyền lợi – Đảm bảo thu nhập cho học sinh đạt đúng quy định của chính phủ Nhật Bản và cao nhất đối với khả năng của từng học sinh. – Đảm bảo ... Read More »

Du học Thanh Giang tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ học tháng 4 và tháng 7 năm 2016

Phương pháp học tập mới khi du học Nhật Bản

Hiện nay Nhật Bản là nước có nền giáo dục,  giảng dạy tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, là điểm đến lí tưởng cho các du học sinh. Thực tế điều kiện du học Nhật Bản không quá khó khăn như du học ở các nước như Mỹ, Canada, Úc… Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là ” vừa học vừa làm”. Chương trình này phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu tạo dựng một sự nghiệp, tương lai ổn định và lâu dài, có thu nhập ổn định ngay ... Read More »

Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang khai trương văn phòng tư vấn Du học tại Huyện Triệu Sơn

Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Aishin tới thăm công ty Du học Thanh Giang

Công ty cổ phần Du học Thanh Giang chi nhánh Thanh Hóa đã chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học Nhật Bản tại Thị trấn huyện Triệu Sơn. Trong những năm qua, Công ty cổ phần Du học Thanh Giang đã tạo dựng được sự tin tưởng, niềm tin yêu vững chắc của các bậc phụ huynh, học sinh gần xa và khẳng dịnh được thương hiệu của công ty trên địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước. Nhằm phát triển hệ thống hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đi du học ngày càng phát ... Read More »

Thông báo thay đổi địa chỉ Công ty Cổ phần du học Thanh Giang

Giáo dục Nhật - cái nôi sản sinh nhiều nhân tài(minh hoạ)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Thanh Hóa, Ngày 23 tháng 01 năm 2015 THÔNG BÁO (V/v Thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch của Công ty) – Căn cứ vào Quyết định số 30/2014/QĐ-HĐQT ngày 24 / 12 /2014 của Hội đồng quản trị công ty cổ phần du học Thanh Giang về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch Công ty cổ phần du học Thanh Giang-chi nhánh Thanh Hóa. – Căn cứ vào Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch ... Read More »

Thông báo tuyển sinh du học sinh Nhật Bản tháng 10 năm 2015

thong tin tuyen sinh

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH Để thực hiện đề án ( Đào tạo nghề, tạo việc làm phát triển thị trường lao động với mục tiêu Du học sinh “vừa học – vừa làm” cho lao động) năm 2015 và định hướng năm 2016,Công ty CP Du học Thanh Giang là đơn vị được Nhật Bản tài trợ và đánh giá là công ty  đưa học  sinh sang Nhật có uy tín. Hiện nay công ty liên tục mở lớp và đào tạo các lớp tiếng Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên trước khi xuất cảnh. Ngoài ra CT còn mở lớp ... Read More »

Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt nhập học tháng 7 năm 2015

du hoc nhat ban thanh hoa

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 7 NĂM 2015 Du học Nhật Bản là một trong rất nhiều lựa chọn du học của các bạn trẻ năng động ngày nay. Du học giúp các bạn được trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với nhiều kiến thức và nền văn hoá mới. Đặc biệt, du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ giúp các bạn tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ bên Nhật. Vậy quan tâm lớn nhất của các bạn khi lựa chọn du học Nhật Bản là gì? Học ... Read More »