Bảng tin :
Home » Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động

Phỏng vấn đơn nhà hàng tại Thanh Giang Thanh Hóa

Với hình thức viza mới là lao động tự do, công ty chúng tôi đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp của Nhật Bản và thành quả là ngày 10 tháng 5 năm 2019 người lao động đã có buổi phỏng vấn với giám đốc chuỗi nhà hàng ở Nhật. Chúc mừng các em đã trúng tuyển và mong là các em sẽ chăm chỉ học tập để sang Nhật thực hiện được những mong muốn của mình. Công ty chúng tôi cũng liên tục tuyển dụng lao động mới. Read More »

Công ty Cổ phần Du Học Thanh Giang thông báo tuyển dụng đơn hàng tháng 07 năm 2016

vừa học vừa làm tại nhật

Đơn hàng 77NB/2016/ ĐIỆN TỬ (NĐ CHUBU CHUSHO) thi tuyển trực tiếp 09.07.2016   Thông tin đơn hàng ================================= – Nghiệp đoàn: CHUBU CHUSHO – Xí nghiệp tiếp nhận: Công ty Tokaikosan – Địa điểm: Gifu – Ngành nghề: Điện tử – Nội dung công việc: Lắp ráp linh kiện điện tử – Số lượng tuyển: 3 nam – Số lượng dự thi: 9 nam – Trình độ học vấn: tốt nghiệp cấp 3 trở lên – Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu – Yêu cầu khác: Nam 20-30 tuổi, đã học tiếng Nhật 1 tháng trở lên, là học viên công ty, cao 1m65 trở lên, ... Read More »

アルバイト(ベトナム人)Cần Tuyển Gấp Công Việc Miễn Phí Cho Mọi Người [Thang 5]

  最寄り駅 大山駅、上野、鶯谷駅 仕事内容 スーパーマーケットのレジ業務(Tính Tiền) 時間    … 16時から21:00時(大山駅) 10時~15時(大山駅) 18時から21:15時(上野駅) 18時から21:15時(鶯谷駅) 週3~5回※応相談(thời gian có thể thương lượng khi phỏng vấn) 時給   1050円 ~ 1100円 交通費8000まで支給 ※日本語ができる方。要日本語検定N3以上取得   LIÊN HỆ : A Dung: 080 3185 3426 E-mail: dung@mr-os.co.jp. Read More »

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản

du hoc thanh giang chia se ve thi truong xuat khau lao dong Nhat

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là thị trường có tiềm năng to lớn mà nước ta đang khai thác và mở rộng. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, tuy vậy, dân số đang già hoá vì thế lượng lao động trẻ thiếu trầm trọng. Đây là lí do thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là thị trường lớn của nước ta trong những năm vừa qua và cả những năm sắp tới. >>> Thị trường xuất khẩu lao động năm 2015 So với nhiều quốc gia khác ... Read More »

Thị trường xuất khẩu lao động năm 2015

Lao dong Viet Nam tai Nhat Ban

Năm 2014 được giới chuyên gia đánh giá là không hoàn toàn thuận lợi cho lĩnh vực xuất khẩu lao động theo hợp đồng. Tuy vậy,  số lượng người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong năm qua vẫn vượt kế hoạch đề ra. Năm 2015, với những thuận lợi và thách thức mới, việc duy trì các thị trường trọng điểm; mở rộng những thị trường có thu nhập cao vẫn là mục tiêu được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đặt ra. Theo số liệu của Cục Quản lý Lao động ngoài ... Read More »