Bảng tin :
Home » Trường Đại học Nhật Bản

Trường Đại học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ở vùng Osaka nên chọn trường nào?

Osaka là thành phố lớn và phát triển thuộc top 3 của Nhật Bản, bên cạnh đó Osaka còn là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học danh tiếng. Vậy đi du học Nhật Bản tại Osaka nên chọn trường nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây: Du học Thanh Giang các học sinh Du học Nhật Bản ở vùng Osaka nên chọn trường nào? cho mình. Dù là một thành phố kinh tế nhưng Osaka lại mang đến cho du khách cảm giác được chìm đắm vào những cảnh sắc vào những cảnh sắc thiên nhiên tươi ... Read More »

Học viện Ngôn ngữ Samu

Du học Thanh Giang phỏng vấn học viên

Trong thời đại quốc tế hóa hiện nay, điều cần phải làm đó là bắt đầu từ việc tập trung nhìn vào thực tế để suy nghĩ và hành động vượt qua khuôn khổ quốc gia, vượt qua rào cản về văn hóa hay ngôn ngữ. Cánh cổng tương lai chắc chắn sẽ luôn rộng mở với những người luôn mang trong mình ước mơ hoài bão, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ và biết trân trọng từng cơ hội mà mình có được. Công ty Cổ phần Du học Thanh Giang được thành lập đầu năm 2009 bởi ... Read More »

Du học Nhật tại Học viện Nhật ngữ Osafune

Học viện Nhật ngữ Osafune là trường học nằm trong quy mô học viên giáo dục phát triển của Nhật. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn vô cùng kỹ càng. Vì vậy, môi trường học tập ở đây không chỉ vô cùng chất lượng mà không khí học cũng rất vui vẻ, thoải mái, tạo mọi điều kiện cho học sinh phát triển. Trường đại học hằng hải và công nghệ Tokyo Học viện Nhật ngữ Osafune được thành lập năm 1990 và hiện là trường học thu hút du ... Read More »

Đại học Y Asahikawa

Đại học Y Asahikawa

Trường Đại học Y Asahikawa (hay AMU) là một trường đại học quốc gia về y tế nằm ở Asahikawa, Nhật Bản. Tiền thân của trường Đại học Y Asahikawa là trường Cao đẳng Y Karahuto được thành lập tại Yuzhno-Sakhalinsk năm 1943. Sau chiến tranh thế giới thứ II, trường Cao đẳng Y Karahuto đã bị đóng cửa vì các hòn đảo gần đó của Sakhalin đã bị chiếm bởi Liên minh của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô Viết Hồng quân. Chính quyền thành phố Asahikawa áp dụng lệnh tối cao của các nước đồng minh buộc ... Read More »

Đại học Công nghệ Nagaoka Nhật Bản

Đại học Công nghệ Nagaoka là một trường đại học Nhật Bản nằm ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản. Là một trong hai trường Đại học Công nghệ duy nhất, Đại học Công nghệ Nagaoka được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại. >>>Xem thêm : Đại học Y Asahikawa Lịch sử Thành lập trường Đại học Công nghệ Nagaoka: 1976 Đại học Công nghệ Nagaoka được thành lập. 1978 Lễ trúng tuyển của lớp học đầu tiên ... Read More »

Thăm trường đại học quốc tế Kobe

Thăm trường đại học quốc tế Kobe

Du hoc Thanh Giang cùng bạn tìm hiểu về trường đại học quốc tế Kobe- một ngôi trường khá nổi tiếng tại Nhật, thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Trường đại học quốc tế Kobe là một ngôi trường nằm trong khu vực Kansai là Shindai, đây là một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước ở Kobe, Hyogo, Nhật Bản. Trường thành lập năm 1949, đại học Kobe bao gồm chín trường đại học và 11 khoa. Hiện tại trường có khoảng 15.000 sinh viên ghi danh vào chương trình đại học và sau đại học. Số du học ... Read More »

Tìm hiểu về trường Đại học Hàng hải và Công nghệ Tokyo

Tìm hiểu về trường Đại học Hàng hải và Công nghệ Tokyo

Chúng ta đã biết đến rất nhiều trường đại học lớn và danh tiếng của Nhật Bản qua mục trường đại học Nhật Bản của Du hoc Thanh Giang rồi, vậy hôm nay, Thanh Giang xin giới thiệu với các bạn một ngôi trường được rất nhiều bạn sinh viên theo học và được người dân Nhật Bản rất ngưỡng mộ nữa, đó là trường Đại học Hàng hải và Công nghệ Tokyo. Khuôn viên chính của trường (trường Shinagawa) nằm trong Minato, Tokyo và một trường khác (trường Etchujima) là ở Koto, Tokyo. Trường Đại học Hàng hải và ... Read More »

Trường đại học Nanzan của Nhật Bản

Du học Nhật tại Học viện Nhật ngữ Osafune

Trường đại học Nanzan là trường đại học lớn của Nhật, được xây dựng năm 1983 tại thành phố Nagoya của tỉnh Aichi. Hiện nay, số lượng sinh viên theo học của trường lên đến 17.000 và trong đó có tới 4000 sinh viên là người ngoại quốc theo học. Đây được coi là ngôi trường tư thục nổi tiếng nhất của xứ sở Phù Tang. Cùng Du hoc Thanh Giang tìm hiểu những thông tin về ngôi trường này nhé. Du học Nhật Bản tại trường đại học Okayama Trường đại học Nanzan là một trong những ngôi trường ... Read More »

Du học Nhật Bản tại trường Đại học Okayama

Kinh nghiệm chọn trường khi du học Nhật Bản

Việc chọn trường sau khi học hết hai năm tiếng Nhật là điều rất quan trọng. Du học Thanh Giang giới thiệu với các bạn một ngôi trường rất đáng để xem xét. Hiện nay có khoảng 650 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau đang theo học tại Đại học Okayama. Đại học quốc tế Osaka – Osaka International University Thành phố Okayama, nơi tọa lạc của Đại học Okayama, có tổng dân số vào khoảng 700.000 người. Từ lâu, thành phố đã phát triển rực rỡ như một khu vực giao thông trọng điểm, và đồng thời ... Read More »

Đại học Osaka Nhật Bản – Osaka University

Những lưu ý trước khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới. Rất nhiều trường đại học Nhật Bản đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng đại học danh giá của thế giới. Trường Đại học quốc tế Osaka – Osaka International University (viết tắt là OIU) là một trường đại học lớn nằm trong số này. Đại học Osaka được xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới năm 2010 theo ARWU. Trường Đại học Quốc tế Osaka được thành lập vào năm 1988. Tiêu ... Read More »